Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Royal AUSNZ

Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz là thương hiệu sữa rất nổi tiếng của tập đoàn GOTOP với kinh nghiệm hơn 160 năm sản xuất sữa và các thực phẩm từ sữa tại Úc.

Royal Ausnz hiện được phân phối tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và chiếm được niềm tin rất lớn từ các bậc cha mẹ không chỉ bởi chất lượng sữa vượt trội, thơm ngon dễ uống mà còn có những ưu điểm mà không một nhãn hiệu sữa nào có được...

Những con số ấn tượng

Chỉ mất 20 phút để chuyển sữa từ trang trại tới nhà máy và chỉ mất 12h để hoàn tất mọi công đoạn để có một lon sữa thành phẩm tới tay người tiêu dùng. Đây là một khoảng thời gian vàng trong quy trình sản xuất sữa nhằm đảm bảo giữ nguyên chất lượng cũng như đảm bảo tính an toàn của một lon sữa thành phẩm.

Tiêu chuẩn 20 phút 12 giờ

Công nghệ sản xuất hiện đại

Royal AUSNZ được sản xuất bằng công nghệ trộn ướt (Wet Blened) và công nghệ sấy thăng hoa (sấy lạnh) đây là công nghệ sản xuất sữa bột tiên tiến nhất trên thế giới. Điểm mạnh của công nghệ này là các vi chất bổ sung được trộn đều cùng sữa tươi và sau đó được chuyển qua quy trình sấy thăng hoa, đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn, tất cả các thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

Công nghệ trộn ướt kết hợp sấy thăng hoa

An toàn tuyệt đối

Royal AUSNZ đưa ra cam kết 5 không: không chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương vị tổng hợp, không hormone tăng trưởng và không chứa thành phần biến đổi gen nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Để minh chứng cho điều này, Royal AUSNZ đã mua gói bảo hiểm trị giá 20 triệu đô (cao nhất hiện nay) từ tập đoàn bảo hiểm Liberty

Thương hiệu sữa danh giá

Minh chứng cho điều này là hệ thống gồm hơn 40 giải thưởng danh giá được các hiệp hội sữa và chính phủ Úc trao tặng trong đó phải kể đến chương vàng năm 2017; 2018; 2019 và huy chương bạc năm 2014; 2015; 2016 do Hiệp hội công nghiệp sữa Australia (DIAA) vinh danh.

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "Royal AUSNZ"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác