Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Máy đo huyết áp Omron Hem-7361T chính hãng, bảo hành 5 năm

Thương hiệu: Omron
Máy đo huyết áp Omron Hem-7361T giúp đo lường và phát hiện huyết áp cao và AFIB cùng một lúc. Điều này cho phép người dùng kiểm tra toàn diện về nguy cơ đột quỵ chỉ với một thiết bị, trong một lần đo.
2.380.000đ 2.800.000đ
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Máy đo huyết áp tự động Omron Hem-7361T - Vị trí đo bắp tay

  Máy đo huyết áp Omron Hem-7361T được thiết kế dành cho gia đình, chức năng 2 người dùng cho phép lưu trữ và truyền dữ liệu kết quả đo của 2 người dùng riêng biệt sang điện thoại thông minh của họ.

  Đặc tính kỹ thuật

  • Báo AFIB (rung tâm nhĩ)

  Đây là cơ hội phòng tránh đột quỵ cho bệnh nhân. Phát hiện sớm tình trạng rung tâm nhĩ (AFIB) sau khi điều trị đầy đủ để có thể giảm 68% nguy cơ đột quỵ! Omron HEM-7361T với chức năng phát hiện rung tâm nhĩ là bước khởi đầu tốt nhất để phát triển mọi vấn đề bất thường về nhịp tim và huyết áp khi tiến hành do ở nhà một cách thoải mái.

  • Vòng bít ° Intelliwrap ™ 360° chính xác

  Vòng bít Intelliwrap được tạo khuôn vừa khít quanh bắp tay đảm bảo độ chính xác ở mọi góc độ, có thể quấn bằng một tay, hoàn toàn cho người cao tuổi và những người tự theo dõi huyết áp tại nhà.

  + Chính xác
  + Thoải mái
  + Trực quan

  • Đèn hướng dẫn quấn vòng bít
  • Báo cử động người trong khi đo
  • Phát hiện nhịp tim bất thường.
  • Chỉ báo tăng huyết áp
  • Công nghệ IntelliSense
  • Bluetooth ® Kết nối

  Với tính năng Bluetooth của Omron HEM-7361T giờ đây bạn có thể đồng bộ hóa liên tục dữ liệu sức khỏe hằng ngày của mình với hồ sơ Omron Connect để có đánh giá tổng quan hơn về sức khỏe của mình, không chỉ cho bạn mà còn phục vụ cho bác sĩ của bạn qua email.

  Hướng dẫn sử dụng 

  Xem hướng dẫn đính kèm bên trong hộp

  Bảo hành

  05 năm

  Thông tin thêm

  Linh kiện chính sản xuất tại: Omron Healthcare Co., LTD., JAPAN

  Lắp ráp tại: Nhà máy Omron Healthcare Manufacturing Việt Nam

  Địa chỉ: Số 28, đường số 2, KCN Việt Nam - Singapore II, P Hòa Phú, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

  OMRON Healthcare là thương hiệu số 1 Toàn cầu về cả máy đo huyết áp kỹ thuật số, với hơn 200 triệu máy đo huyết áp được bán ra, cũng như máy phun sương điều trị hô hấp. Các danh mục sản phẩm cốt lõi khác của công ty là thiết bị trị liệu đau tần số thấp, nhiệt kế điện tử và máy theo dõi thành phần cơ thể. Trong nhiều thập kỷ, các thiết bị của OMRON đã giúp mọi người phòng ngừa, điều trị và quản lý các tình trạng y tế của họ cả tại nhà và thực hành lâm sàng tại hơn 110 quốc gia trên thế giới.

  Máy đo huyết áp Omron Hem-7361T chính hãng, bảo hành 5 năm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh