Giỏ hàng có 0 sản phẩm

RevitaLash

Nói về RevitaLash thì đây là cả một câu chuyện tinh yêu đầy cảm động của Tiến sĩ Michael Brinkenhoff dành cho vợ mình là Gayle. Khi Gayle đang hồi phục sau điều trị ung thư vú di căn, quá trình hóa trị liệu đã làm rụng hết hàng mi xinh đẹp của cô khiến chúng rất thưa thớt vả mỏng manh.

Bằng kiến thức và 25 năm kinh nghiệm của một bác sĩ nhãn khoa cộng với tình yêu mãnh liệt của mình dành cho vợ, Tiến sĩ Brinkenhoff tin rằng ông có thể phát triển một công thức sẽ cung cấp cho lông mi của Gayle một sức sống mới, để trở nên khỏe và đẹp hơn.

Sau một thời gian nghiên cứu cùng với rất nhiều tình yêu dành cho vợ mình, Tiến sĩ Brinkenhoff, cùng với một đội ngũ tài năng của mình, đã tạo ra một sản phẩm thực sự đã đem đến sức sống mới cho làn mi của Gayle.

Từ đây, một sản phẩm hoàn toàn mới và độc đáo được sinh ra, với một công thức tạo ra ban đầu chỉ dành cho một người phụ nữ đặc biệt, giờ đã trở thành một sản phẩm cho tất cả những người đàn ông và phụ nữ ở khắp mọi nơi với mong muốn có một làn mi thật hấp dẫn.

“Chúng tôi tạo nên những sản phẩm này với mong muốn đem lại niềm “sự hồi sinh trong tâm hồn” của phụ nữ khi nhìn thấy mình trở nên xinh đẹp hơn. Đó cũng là cảm hứng để chúng tôi đặt tên thương hiệu là Revitalash.” – Gayle Brinkenhoff.

“Tôi nghĩ rằng mình đã rất may mắn khi có thể góp một phần nhỏ để giúp Gayle trong quá trình phục hồi sau khi điều trị ung thư vú. Được thấy cô ấy hạnh phúc khi tìm lại được hàng mi tuyệt đẹp của mình là niềm vui thực sự đối với tôi.” – Dr. Michael Brinkenhoff.

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "RevitaLash"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác