(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Pediakid Vitamin D3 - Giúp bé phát triển vượt trội

Thông tin chi tiết Pediakid Vitamin D3 - Giúp bé phát triển vượt trội

Thương hiệu: Laboratoires Ineldea
Xuất xứ: Pháp
Công dụng: Giúp bổ sung Vitamin D3 trong trường hợp thiếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, dẫn đến thiếu Viatmin D3, cản trở chuyển hóa và hấp thu canxi. Giúp phát triển xương và răng, ngăn ngừa triệu chứng còi xương, chậm lớn.
Thành phần: Mỗi 2 giọt (0.08ml) chứa: dầu hướng dương, vitamin D3 (10ug-400IU) 100% thành phần tự nhiên chiết xuất từ Lanoline tự nhiên, chất chống oxy hóa, vitamin E tư nhiên.
Đối tượng SD: Trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng, chậm mọc rang, chậm mọc tóc cần bổ sung Vitamin D3 do bữa ăn nghèo vitamin D, trẻ trong giai đoạn phát triển chiều cao.
HD sử dụng: - Cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ để phòng bệnh còi xương: 1-2 giọt/ngày. Dùng liên tục trong vòng 1 tháng, sau 3-6 tháng có thể nhắc lại.
- Đối với trẻ còi xương: 1200IU tương đương với 6 giọt mỗi ngày trong 4 tuần.
- Phối hợp 500mg canxi/ngày đối với nhũ nhi, 1000mg canxi/ngày đối với trẻ em trên 2 tuổi. Uống từ 7-10 ngày, sau đó tiếp tục dùng liều dự phòng cho cả Canxi và D3.
- Với trẻ sinh thiếu tháng, từ ngày thứ 8 sau sinh cần cho uống 1500IU tương đương 7 giọt/ngày cho tới 18 tháng. Sau đó tiếp tục phác đồ bình thường. Do liều dùng tương đương với liều hấp thu hàng ngày nên có thể dùng kéo dài. Dùng ngay cả khi trên 15 tuổi và người lớn.
- Lắc đều trước khi sử dụng, dùng trộn với sữa chua hay táo xay hoặc các hoa quả xay khác. Dùng nhỏ giọt trực tiếp vào miệng, hoặc cho vào thìa café, uống vào buổi sáng hoặc chiều tối. Uống hàng ngày theo chỉ định của các chuyên gia y tế
Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất
Giấy phép: 25629/2015/ATTP-XNCB
Quy cách: 20ml
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em.

0 Nhận xét sản phẩm Pediakid Vitamin D3 - Giúp bé phát triển vượt trội

Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :