Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Oleofarm

Oleofarm thành lập năm 2002 có trụ sở chính tại Wroclaw - Ba Lan, là công ty nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm và nguyên liệu chất lượng cao bao gồm: thực phẩm bổ sung, dầu, nước trái cây, thực phẩm cho mục đích y tế đặc biệt, thiết bị y tế, dầu ép lạnh, hạt xay, thực phẩm lành mạnh, v.v.

Hoạt động từ năm 2002, công ty đã có hơn 300 nhân viên, gần 10 000 m2 diện tích, sản xuất khoảng 277 triệu viên nang mỗi năm và có hơn 200 sản phẩm trong danh mục đầu tư Oleofarm đang phát triển mạnh ngay từ những ngày đầu thành lập.

Công ty đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong mọi giai đoạn kinh doanh của mình - từ mua nguyên liệu thô, quá trình sản xuất, phân phối và dịch vụ khách hàng. Phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại, đội ngũ nhân viên có chuyên môn và năng lực cùng hệ thống quản lý chất lượng tích hợp được triển khai đảm bảo rằng sản phẩm của công ty đáp ứng được mong đợi của những khách hàng khó tính nhất.

Từ năm 2004, Oleofarm đã và đang cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001. Đáp ứng các yêu cầu của hệ thống HACCP theo Codex Alimentarius và tiêu chuẩn ISO 22000. Trong sản xuất và phân phối các thiết bị y tế, Oleofarm đã thực hiện hệ thống ISO 13485. Chưa hết, công ty cũng được chứng nhận GMP về phạm vi của Quy định (EC số 852/2004) về vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, luôn theo dõi và thích ứng với các yêu cầu pháp lý thay đổi nhanh chóng và nhu cầu của thị trường.

Chính nhờ vào sự chuyên nghiệp, sự uy tín cùng với chất lượng sản phẩm, ngày nay Oleofarm đã trở một trong những công ty dược phẩm lớn nhất có vốn Ba Lan và được khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới trao trọn niềm tin.

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "Oleofarm"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác