Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Obagi

Obagi là thương hiệu có xuất xứ từ Mỹ, nổi tiếng với các sản phẩm chuyên hỗ trợ điều trị các vấn đề về làn da. Đến nay mỹ phẩm Obagi đã đồng hành cùng hàng triệu làn da trên khắp thế giới, đưa đến cho người dùng một làn da mạnh khỏe, mịn màng, trắng sáng.

Năm 1988, chuyên gia da liễu - bác sĩ nổi tiếng thế giới chuyên điều trị da cho các ngôi sao Hollywood - Dr. Zein Obagi cùng đội ngũ các chuyên gia đã sáng lập ra thương hiệu Obagi. Ông đã nghiên cứu ra cho mình những phương pháp trị liệu da vô cùng hiệu quả, bao gồm cả sản phẩm và phác đồ điều trị. Sau một thời gian dài kiểm chứng hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm, ông đã quyết định tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm nhằm giúp đỡ được nhiều người mắc bệnh về da hơn.

Trải qua hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, mỹ phẩm Obagi ngày càng đổi mới trong công nghệ sản xuất, nâng cao tính năng và chất lượng phù hợp với mọi loại da ở nhiều vùng đất khác nhau. Thương hiệu Obagi rất phổ biến ở các nước Châu Mỹ, Châu Âu và tiến nhập mạnh mẽ vào các nước Châu Á với sản phẩm được thay đổi để phù hợp với làn da phụ nữ Châu Á.

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "Obagi"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác