Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Nước giảm cân Cleanse Wonder - Giúp giải độc cơ thể

Thương hiệu: New Spirit Naturals
Cleanse Wonder hỗ trợ giảm cân, chế độ ăn kiêng, giúp nhuận tràng và làm sạch đường ruột. Bổ sung vitamin, khoáng chất, chống ôxy hóa và chất xơ từ hoa quả cho cơ thể.
1.800.000đ
Chai
326ml
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí) hoặc 04.2248.8888

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Thông tin chi tiết sản phẩm Nước giảm cân Cleanse Wonder - Giúp giải độc cơ thể

  Sản xuất tại Mỹ
  Thành phần Nước, nước nho cô đặc, nước táo cô đặc, nước dâu tây cô đặc, lô hội và nhiều vitamin khác (xem trên nhãn phụ)(Xem thêm chi tiết)
  Đối tượng sử dụng Người thừa cân, béo phì đang thực hiện chế độ giảm cân, người muốn kiểm soát cân nặng, người có nhu cầu bổ xung vitamin và khoáng chất do thiếu hụt.
  Hướng dẫn sử dụng Trộn 42ml dung dịch Cleanse Wonder với 198ml nước để được 240ml thức uống. Để sau 5-10 phút thì sử dụng. Lặp lại quá trình này trong 4 lần mỗi ngày, trong vòng 2 ngày. Trong 2 ngày này để tăng hiệu quả giảm cân cần thực hiện chương trình ăn chay (uống nước nhiều theo nhu cầu: 4-6 cốc 1 ngày). Nếu bạn đang bị đói, đây là một thời điểm tốt để bổ sung tiêu thụ nước. Sau khi pha loãng với nước, luôn luôn giữ lạnh phần không sử dụng.
  Hạn sử dụng 2 Năm kể từ ngày sản xuất
  Bảo quản Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời (tốt nhất trong tủ lạnh).
  Giấy phép 18621/2015/ATTP-XNCB

  Nước giảm cân Cleanse Wonder - Giúp giải độc cơ thể không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Từ khóa:
  e muốn giảm 4-5kg ac có thể tư vấn cho e về sp này với ah
  3 months agoNhà Thuốc Phương Chính

  Xin chào anh / chị ạ . Để có hiệu quả giảm cân tốt chị chị lưu ý chế độ ăn và thế thao , Hướng dẫn sử dụng sản phẩm : Trộn 42ml dung dịch Cleanse Wonder với 198ml nước để được 240ml thức uống. Để sau 5-10 phút thì sử dụng. Lặp lại quá trình này trong 4 lần mỗi ngày, trong vòng 2 ngày. Trong 2 ngày này để tăng hiệu quả giảm cân cần thực hiện chương trình ăn chay (uống nước nhiều theo nhu cầu: 4-6 cốc 1 ngày). Nếu đang bị đói, đây là một thời điểm tốt để bổ sung tiêu thụ nước. Sau khi pha loãng với nước, luôn luôn giữ lạnh phần không sử dụng. Để được tư vấn chi tiết rõ hơn về vấn đề của anh/ chị đang thắc mắc, anh/ chị vui lòng gọi vào tổng đài 1900 6822 (1.000 VNĐ/ Phút) sẽ có Dược sĩ hỗ trợ chi tiết hơn cho anh/ chị.