Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Now Health group

Now - thương hiệu thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung lớn tại USA. Hãng sản xuất nhiều chuỗi sản phẩm như Now Food, Now Medical, Now Sport... Kể từ năm 1968, Now đã dẫn đầu trong ngành công nghiệp cung cấp thực phẩm bổ sung sức khỏe tự nhiên.

Với lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển Now đã nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng góp phần khẳng định uy tín và vị thế của mình. Sau đây là số thành tích gần nhất mà Now đạt được:

- Từ 2015 đến 2020 – 6 năm liên tiếp các sản phẩm của NOW giành chiến thắng tại giải thưởng Essentials Award tổ chức bởi tạp chí Taste For Life.

- 2017 – Sản phẩm Respiratory Care Probiotic được xướng tên là Sản phẩm mới tốt nhất của năm tại giải thưởng Amazing Wellness.

- 2015 – Chiến thắng hạng mục Fave Vegan Powders tại Giải thưởng hàng năm Vegan Health & Fitness.

- NOW được vinh danh tại “E” Award tại Nhà Trắng – giải thưởng cao nhất mà chính phủ Mỹ trao cho bất kỳ công ty hay tổ chức nào có đóng góp đáng kể cho sự gia tăng xuất khẩu của Mỹ.

- 2018 - Đạt chứng nhận ISO 22716: 2007 qua UL cho tất cả các sản phẩm mỹ phẩm.

- 2019 – Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Now được The National Association for Business Resources (Tạm dịch: Hiệp hội Tài nguyên Doanh nghiệp Quốc gia).

- 2019 – Năm thứ 7 liên tiếp, The National Association for Business Resources chọn Now Foods là một trong những công ty tốt nhất để đầu quân vào làm việc.

- 2020 – chiến thắng giải Natural Choice Award tổ chức bởi tạp chí Whole Foods Magazine, được lựa chọn bởi các nhà bán lẻ sản phẩm tự nhiên, những người có ảnh hưởng vô cùng lớn đến lĩnh vực kinh doanh này, sau các - Chiến thắng vào năm 2013, 2016, 2019.

Ngày nay, các sản phẩm của Now có mặt ở hầu hết các hiệu thuốc lớn nhỏ, hay các cửa hàng thực phẩm bổ sung toàn nước Mỹ và hơn 70 quốc gia trên thế giới như Australia, Russia, Taiwan, China, HongKong, India, Japan…

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "Now Health group"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác