Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Máy xông khí dung Omron NE-C101 - Hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp

Thương hiệu: Omron
Máy xông khí dung Omron NE-C101 giúp chăm sóc sức khỏe hệ hô hấp. Dễ sử dụng, hiệu quả, đảm bảo điều trị nhanh chóng và đáng tin cậy cho bạn và người thân.
757.000đ 890.000đ
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Máy xông khí dung Omron NE-C101 - Dễ sử dụng, hiệu quả cao

  Máy xông khí dung Omron đang là thương hiệu uy tín và phổ biến trong quá trình điều trị các bệnh đường hô hấp như viêm phế quản, viêm khí quản, viêm đường hô hấp trên, viêm phổi… Máy giúp người bệnh không cần phải dùng thuốc theo đường uống nên hạn chế được rất nhiều tác dụng phụ lên toàn bộ cơ thể. 

  Đặc tính kỹ thuật

  • Quản lý thuốc thân thiện với người dùng chỉ bằng một nút bấm
  • Tốc độ xông hiệu quả 0,3ml/phút
  • Kích thước hạt nhỏ MMAD 3.9µm để có thể xuống được đến đường hô hấp dưới để xông hiệu quả
  • Dung tích cốc thuốc 12 ml
  • Các phụ kiện đầy đủ bao gồm bộ xông, mặt nạ người lớn và trẻ em, ống ngậm, ống mũi, dây dẫn khí, bộ lọc khí dự phòng và hướng dẫn sử dụng nhanh.

  Hướng dẫn sử dụng

  Xem hướng dẫn đính kèm bên trong hộp.

  Bảo hành

  2 năm

  Thông tin thêm

  Xuất xứ: Chính hãng Omron Nhật Bản.

  OMRON Healthcare là thương hiệu số 1 Toàn cầu về cả máy đo huyết áp kỹ thuật số, với hơn 200 triệu máy đo huyết áp được bán ra, cũng như máy phun sương điều trị hô hấp. Các danh mục sản phẩm cốt lõi khác của công ty là thiết bị trị liệu đau tần số thấp, nhiệt kế điện tử và máy theo dõi thành phần cơ thể. Trong nhiều thập kỷ, các thiết bị của OMRON đã giúp mọi người phòng ngừa, điều trị và quản lý các tình trạng y tế của họ cả tại nhà và thực hành lâm sàng tại hơn 110 quốc gia trên thế giới.

  Máy xông khí dung Omron NE-C101 - Hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh