Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Lohha Trí Não - Giải pháp cho tình trạng sa sút trí tuệ

Thương hiệu: Âu Cơ
Giúp phòng ngừa hội chứng teo não sau tai biến. Giúp tăng cường hoạt động của trí não, bảo vệ và giảm tình trạng lão hóa tế bào thần kinh. Giúp cải thiện các triệu chứng của hội chứng sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer như: giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm thị giác không gian, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi…
245.000đ
Hộp
30 viên
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí) hoặc 04.2248.8888

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh
  • Nhà thuốc Uy Tín, kinh nghiệm 30 Năm
  • Cam kết hàng chính hãng 100%, chất lượng cao
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp, miễn phí
  • Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày (xem thêm)
  • Giao hàng toàn quốc, kiểm tra hàng → trả tiền

  Thông tin chi tiết sản phẩm Lohha Trí Não - Giải pháp cho tình trạng sa sút trí tuệ

  Xuất xứ Việt Nam
  Thành phần Cao Lycoprin- Cao Thạch tùng thân gập, Thành ngạch: 125 mg, Cao Bạch Phục Linh: 115 mg, Cao Câu Kỷ Tử: 100 mg, Cao Trạch Tả: 75 mg, Cao Hoài Sơn: 75 mg, Cao Sơn Thù: 60 mg, Cao Lá Dâu: 50 mg(Xem thêm chi tiết)
  Đối tượng sử dụng - Người có nguy cơ teo não sau tai biến, sau chấn thương sọ não
  - Người già có nguy cơ bị Alzheimer
  - Người có biểu hiện hay quên, suy giảm trí nhớ, suy giảm hoạt động.
  Hướng dẫn sử dụng - Hỗ trợ điều trị: 4 viên/ngày chia làm 2 lần lúc 8h và 20h
  - Phòng ngừa: 2 viên/ngày. Sử dụng 1 lần vào lúc 8h.
  Hạn sử dụng 03 năm kể từ ngày sản xuất
  Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em.
  Giấy phép 26215/2014/ATTP-XNCB

  Sa sút trí tuệ là một dạng bệnh lý thực tổn não, bao gồm sự suy giảm rõ rệt (thường là mãn tính và tiến triển) ở hoạt động nhận thức, đặc biệt là trí nhớ, trong khi ý thức không bị rối loạn. Bệnh thường có dấu hiệu nặng nề và phổ biến nhất trong các rối loạn tâm thần ở người già. Nếu không được điều trị sớm, bệnh tình có thể phát triển nặng hơn, dẫn đến mất trí nhớ và ảnh hưởng xấu đến chất lượng sống thường ngày của mọi người.

  Nhằm hỗ trợ người có nguy cơ teo não sau tai biến, sau chấn thương sọ não, người già có nguy cơ bị Alzheimer, người có biểu hiện hay quên, suy giảm trí nhớ, suy giảm hoạt động cải thiện bệnh tình một cách tốt nhất, các chuyên gia ngành dược giàu kinh nghiệm Việt Nam đã dày công nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Lohha Trí Não với thành phần được chiết xuất từ Cao Lycoprin- Cao Thạch tùng thân gập, Thành ngạch: 125 mg, Cao Bạch Phục Linh: 115 mg, Cao Câu Kỷ Tử: 100 mg, Cao Trạch Tả: 75 mg, Cao Hoài Sơn: 75 mg, Cao Sơn Thù: 60 mg, Cao Lá Dâu: 50 mg. Đây được xem là những dược liệu quý hiếm có tác dụng tuyệt vời trong việc phòng ngừa hội chứng teo não sau tai biến; Giúp tăng cường hoạt động của trí não, bảo vệ và giảm tình trạng lão hóa tế bào thần kinh; Giúp cải thiện các triệu chứng của hội chứng sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer như: giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm thị giác không gian, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi…

  Chỉ cần dùng sản phẩm Lohha Trí Não đều đặn mỗi ngày, các triệu chứng giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm thị giác không gian, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi… đều được cải thiện rõ rệt, giúp tăng cương lưu thông máu trong bộ não, giúp cho suy nghĩ của bạn thêm sáng suốt, đầu óc minh mẫn và nhớ lâu hơn. Khi trí nhớ được tăng cường như vậy, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và thích thú hơn mỗi khi tiếp nhận thông tin, giúp việc học tập cũng như công việc thường ngày được thực hiện một cách trôi chảy, chính xác và đạt kết quả cao hơn rất là nhiều.

  Sản phẩm Lohha Trí Não đã được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm.

  Hãy nhanh chóng liên hệ đặt mua sản phẩm Lohha Trí Não tại Nhà Thuốc Phương Chính ngay hôm nay để phòng ngừa hội chứng teo não sau tai biến; Giúp tăng cường hoạt động của trí não, bảo vệ và giảm tình trạng lão hóa tế bào thần kinh; Giúp cải thiện các triệu chứng của hội chứng sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer như: giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm thị giác không gian, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi…một cách hữu hiệu nhất các bạn nhé.

  Lohha Trí Não - Giải pháp cho tình trạng sa sút trí tuệ không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh