Nhà thuốc Phương Chính xin chào anh/chị! dạ sản phẩm Ích giáp vương hỗ trợ điều trị các bệnh liên qua đến tuyến giáp ví dụ nang tuyến giáp nên với tình trạng của anh chị có thể sử dụng ích giáp vương được ạ.
4 months agoNhà thuốc Phương Chính xin chào anh/chị! dạ sản phẩm Ích giáp vương không dùng cho phụ nữ đang cho con bú ạ.
5 months agoNhà thuốc Phương Chính xin chào anh chị .Cơ đia có bệnh về tuyến giáp dùng được sản phẩm ích giáp vương . Sản phẩm hỗ trợ tăng cường và duy trì sức khỏe, hoạt động bình thường của tuyến giáp. Hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp. Hỗ trợ nâng cao thể trạng và phòng ngừa nhược (suy) giáp cho những bệnh nhân phẫu thuật hay điều trị iot phóng xạ tuyến giáp.Để được hỗ trợ nhanh nhất anh/ chị liên hệ tổng đài 1900.6822 ( từ 7h30 - 19h ) hoặc inbox page nhà thuốc Phương Chính các dược sỹ nhà thuốc luôn sẵn sàng hỗ trợ . Xin cảm ơn !
5 months agoNhà thuốc Phương Chính xin chào anh chị ! dạ đối với bướu cổ to anh chị nên tham khảo ý kiến bác sĩ chỉ định để có phương pháp điều trị thích hợp. Sản phẩm Ích giáp giúp hỗ trợ điều trị và ngăn tình trạng bướu to thêm.
6 months agoNhà thuốc Phương Chính xin chào anh chị ! dạ đối với chẩn đoán phẫu thuật cần có chỉ định của bác sĩ phụ trách điều trị ạ. Tình trạng của anh chị nên dùng sản phẩm Ích giáp vương để hỗ trợ cho quá trình điều trị được tốt hơn ạ.
6 months agoNhà thuốc Phương Chính xin chào anh chị ạ! dạ để được tư vấn anh chi vui lòng cho nhà thuốc xin sdt hoặc anh chị có thể gọi đến số hotline 1900.6822 của nhà thuốc để gặp trực tiếp dược sĩ ạ.
7 months agoNhà thuốc Phương Chính xin chào anh chị! dạ liệu trình hỗ trợ điều trị được khuyến cáo dùng từ 3- 6 tháng ạ.
7 months agoNhà thuốc Phương Chính xin chào anh chị! dạ sản phẩm Ích giáp vương không dùng được cho phụ nữ đang mang thai ạ.
7 months agoNhà thuốc Phương Chính xin chào anh chị! dạ sản phẩm Ích giáp vương dùng được cho người bị bướu cổ basedow, nếu anh chị đang điều trị theo liệu trình thuốc của bác sĩ thì vẫn nên duy trì dùng song song để đạt hiệu quả nhanh hơn ạ.
8 months agoXin chào anh / chị . Sản phẩm có chương trình tích điểm mua 10 tặng 1 theo chương trình của công ty, trên mỗi vỏ hộp có 1 tem cào ,anh chị cào tem theo hướng dẫn trên vỏ hộp nhé. Để được tư vấn chi tiết rõ hơn về vấn đề của anh/ chị đang thắc mắc, anh/ chị vui lòng gọi vào tổng đài 1900 6822 (1.000 VNĐ/ Phút) sẽ có Dược sĩ hỗ trợ chi tiết hơn cho anh/ chị về vấn đề này anh/ chị nhé!
8 months ago