Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Healthy Care

Healthy Care được thành lập năm 2006 tại Úc, hiện là một trong những thương hiệu sức khỏe tự nhiên hàng đầu của Úc. Healthy Care là một bộ phận của Nature's Care thành lập năm 1990 nên đã tiếp cận với vô số kiến thức và kinh nghiệm trong hơn 30 năm của đơn vị này. Vì thế, Healthy Care cũng đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình Úc và trên thế giới.

Các cơ sở sản xuất của Healthy Care hiện đại, được bao quanh bởi các Công viên Quốc gia Ku-ring-gai Chase và Garigal xinh đẹp, là nơi ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên được yêu thích ở Úc. Tại đây, Healthy Care cống hiến hết mình cho sức khỏe và hạnh phúc của các gia đình ở khắp mọi nơi trên thế giới thông qua việc tìm kiếm các nguyên liệu tốt nhất có thể và sản xuất theo tiêu chuẩn gắt gao nhất TGA đã được chứng nhận.

Các chứng nhận trong nước và quốc tế mà nhà sản xuất Healthy Care đã nhận được bao gồm:

  • cGMP: Thực hành sản xuất tốt.
  • Australian Made: các sản phẩm có thành phần hoặc sản xuất tại Úc.
  • USDA Organic: Chứng nhận hữu cơ của Mỹ.
  • Australian Certified Organic: Chứng nhận hữu cơ của Úc.
  • ECO cert: Chứng nhận hữu cơ của châu Âu.

Những chứng nhận cao cấp này phần nào đã góp phần khẳng định chất lượng sản phẩm, sự lớn mạnh và vị thế của Healthy Care trên thị trường dược phẩm trong nươc và quốc tế. Tạo được niềm tin to lớn trong lòng mỗi khách hàng.

 

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "Healthy Care"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác