Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Durex

Thương hiệu Durex có nguồn gốc từ năm 1915 khi L. A. Jackson thành lập nên London Rubber Company chuyên bán bao cao su nhập khẩu. Đến 1929 thương hiệu Durex được công ty đăng ký chính thức, tên thương hiệu là chữ viết tắt của "Durability, Reliability, and Excellence" có nghĩa là Bền bỉ - Tin cậy - Tuyệt vời.

Trong quá trình hoạt động và phát triển Durex đã có cho mình rất nhiều cột mốc quan trọng như:

Năm 1953: Durex là thương hiệu đầu tiên phát triển và áp dụng kiểm tra điện tử.

Năm 1970: Durex trở thành thương hiệu bao cao su đầu tiên quảng cáo rộng rãi tại nhiều quốc gia.

Năm 1990: Durex là thương hiệu bao cao su đầu tiên dùng “con dấu toàn cầu” làm tiêu chuẩn.

Năm 1996: Durex trở thành thương hiệu bao cao su đầu tiên thiết lập trang web. Hiện nay, Durex có đến 42 trang web tại các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm 1998: Durex là thương hiệu bao cao su đầu tiên thực hiện khảo sát và công bố kết quả sức khỏe tình dục trên toàn thế giới.

Năm 2010: Durex quyên góp 220,000 bao cao su để hưởng ứng chiến dịch “Condomized!” khởi xướng bởi Quỹ Hiệp Hội Dân Số Thế Giới tại Hội Nghị AIDS Quốc Tế tại Vienna.

Năm 2019: Durex đánh dấu cột mốc 90 năm hoạt động!

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Durex luôn đảm bảo cam kết chất lượng và cổ vũ cho quan hệ tình dục lành mạnh bằng phương pháp ngừa thai và ngăn chặn các bệnh lây lan qua đường tình dục. Durex tiếp tục tập trung vào những cải tiến kỹ thuật hiện đại nhất, bao gồm các công thức cao su tốt nhất, và các nghiên cứu khoa học. Những cải tiến này giúp khách hàng của Durex có được cuộc sống chăn gối hòa hợp và lành mạnh đồng thời cũng giúp thương hiệu Durex ngày càng lớn mạnh hơn trên thị trường.

Durex là thương hiệu bao cao su số 1 thế giới, chiếm khoảng một phần tư thị phần toàn cầu về trang bị bảo vệ trong quan hệ tình dục. Mỗi năm có hơn một tỉ sản phẩm được sản xuất bởi 17 xí nghiệp trên toàn cầu đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trên khắp thế giới.

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "Durex"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác