Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Cetaphil

Cetaphil là dòng sản phẩm làm sạch da thuộc Galderma Laboratories - Canada. Galderma Laboratories là công ty dược nổi tiếng hàng đầu tại châu Âu với 5 trung tâm nghiên cứu da liễu R&D và hơn 34 chi nhánh độc quyền trên toàn thế giới.

Cetaphil là một nhãn hiệu chăm sóc làn da uy tín được khuyến khích sử dụng bởi các bác sĩ da liễu trong suốt hơn 70 năm qua, và hiện nay đang được hàng triệu khách hàng sở hữu làn da nhạy cảm từ khắp mọi nơi trên thế giới tin dùng. Đặc biệt, đây là thương hiệu chăm sóc da mặt số 1 được bác sĩ da liễu khuyên dùng tại Đức và tại Mỹ.

Vào năm 1947, sản phẩm sữa rửa mặt Cetaphil lần đầu tiên được ra mắt dưới tên gọi “Cetaphil Cleansing Lotion”, được phát minh bởi một dược sĩ nhằm phục vụ cho nhu cầu da liễu. Sản phẩm này nhanh chóng trở nên nổi tiếng, và hiện nay, qua nhiều thế hệ, sản phẩm đã được đổi tên thành Cetaphil Gentle Skin Cleanser. Mặc dù tên gọi đã thay đổi, nhưng những thành phần tinh túy trong công thức vẫn được giữ nguyên. Vì thế, Gentle Skin Cleanser vẫn là sản phẩm được yêu thích nhất và bán chạy nhất trên thị trường.

 Đến nay, các sản phẩm làm sạch của thương hiệu Cetaphil đã được phân phối ở 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "Cetaphil"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác