Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Boni Smok - Giải pháp "cai thuốc lá" hiệu quả

Thương hiệu: Botania
- Làm thay đổi mùi vị thuốc lá khi hút.
- Khử mùi vị thuốc lá, thuốc lào.
- Làm sạch khi: miệng hôi, viêm lợi, sâu răng, hút thuốc lá.
180.000đ
Hộp
250ml
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Boni Smok - Nước súc miệng làm thay đổi mùi thuốc lá, giúp sớm bỏ thuốc lá

  • Vợ bạn đang mang thai nhưng bạn lại bị nghiện thuốc lá? Bạn muốn cai thuốc lá sớm để bảo vệ sức khỏe cho 2 mẹ con mà cai mãi vẫn không được?
  • Nhà bạn có con nhỏ, nhận thấy khói thuốc lá ảnh hưởng đến sức khỏe của con nhưng lại "chật vật" mỗi khi cơn thèm thuốc ập đến?

  Bỏ thuốc lá không khó vì đã có Nước súc miệng Boni Smok giúp bạn rồi đây! Sản phẩm có thành phần là các loại thảo dược tự nhiên như bồ công anh, kim ngân hoa, cúc hoa... và được kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Mỗi lần muốn hút thuốc, bạn chỉ cần súc miệng với Boni Smok sau đó hút thuốc ngay, sản phẩm sẽ giúp làm thay đổi mùi thuốc từ đó dần dần giúp bạn cai được thói quen đầy "tai hại" này. Ngoài ra, Boni Smok còn dùng cho các trường hợp bị hôi miệng do hút thuốc, do bị viêm lợi hay sâu răng, đem lại cho bạn hơi thở thơm mát.

  Công dụng

  • Các thành phần thảo dược có trong Boni Smok sẽ kết hợp với nicotine trong khói thuốc lá, làm thay đổi mùi vị của thuốc lá khi hút. Giúp bạn từ bỏ thói quen hút thuốc.
  • Khử mùi vị thuốc lá, thuốc lào.
  • Làm sạch miệng khi hút thuốc lá, miệng hôi, viêm lợi, sâu răng.

  Thành phần

  Kim ngân hoa: 5g; Bồ công anh: 5g; Cúc hoa: 5g; Acid citric: 1g; Natri Sulfat: 0,15g; Tinh dầu quế: 0,5g; Nước cất vđ: 250ml.

  Hướng dẫn sử dụng

  Ngày súc miệng, họng từ 5-6 lần, mỗi lần 20ml. Sau đó hút thuốc luôn. Dùng liên tục từ 3- 7 ngày.

  Bảo quản

  Để nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em.

  Lưu ý

  Không được uống.

  Thông tin thêm

  Nhà phân phối: Công ty Botania
  Sản xuất bởi: Công ty TNHH Công nghệ sản xuất Đông Hải
  Địa chỉ: Thôn 3, Ba Lương, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

  Công ty Botania được thành lập năm 2008. Trải qua hơn 10 năm phát triển, công ty đã liên tiếp nhận được những giải thưởng cao quý. Trong các năm 2014, 2017, 2018, 2019 và 2021, công ty Botania đã vinh dự được nhận giải thưởng “Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp Hội thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) xét tặng. Không chỉ vậy, công ty còn lọt vào top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam năm 2018 và 2021.

  Đó là thành quả sau nhiều nhiều nỗ lực không ngừng, là sự công nhận cho những hiệu quả vượt trội trên sức khỏe mà các TPBVSK của Botania mang lại cho người dùng.

  Boni Smok - Giải pháp "cai thuốc lá" hiệu quả không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh