Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Bayer

Bayer được thành lập năm 1863, là một tập đoàn sáng tạo có bề dày lịch sử gần 160 năm với chuyên môn trong các lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe và Nông nghiệp. Và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong thị trường sản phẩm tân dược đặc trị. Bayer hiện đang sở hữu rất nhiều công ty con trên khắp các châu lục và có 99.820 (năm 2017) nhân viên trên toàn thế giới.

Là tập đoàn đa quốc gia, Bayer có mạng lưới các chi nhánh rộng khắp toàn cầu:

Tại Châu Âu: Trong năm 2007 thị trường Châu Âu đã mang lại cho công ty một nguồn thu nhập khổng lồ gần 14 tỷ URE, chiếm 44% trên tổng doanh thu mà công ty thu được.

Châu Á - một tiềm năng kinh tế khổng lồ: Trong tương lai, Bayer khá là chú trọng tới việc đầu tư ở khu vực Châu Á- Thái Bình Dương. Công ty đã có nhiều chi nhánh tại đây như: Indonesia, Việt Nam,...

Công ty khai phá những thị trường mới xuyên lục địa ở khu vực Bắc Mỹ: Bayer hiện diện dưới hình thức những công ty con hoạt động riêng biệt tại Bắc Mỹ bao gồm Canada và Hoa Kỳ. Nổi trội với những cái tên như: Bayer Inc, Bayer corporation, Mỹ có trụ sở tại Pittsburgh, Pennsylvania, tại Canada có trụ sở đặt tại Toronto, Ontario.

Trung Đông và Châu Phi (Từ Cape Town đến Buenos Aires): Công ty đã có mặt và phát triển tại Châu Phi, Châu Mỹ La Tinh, Trung Đông được hơn 100 năm nay. Các sản phẩm do Bayer sản xuất được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "Bayer"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác