Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Vương Lão Kiện - Giúp làm giảm các chứng run

Thương hiệu: Y Dược Quốc Tế
Giúp phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể, hỗ trợ làm giảm các chứng run (run chân tay, cầm nắm, đi đứng run rẩy, nói run run…) ở người cao tuổi, người mắc hội chứng Parkinson, tai biến mạch máu não, rối loạn thần kinh thực vật.
185.000đ
Hộp
30 viên
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí) hoặc 04.2248.8888

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Thông tin chi tiết sản phẩm Vương Lão Kiện - Giúp làm giảm các chứng run

  Xuất xứ Việt Nam
  Thành phần Cao Câu đằng: 30mg, Cao Thiên ma: 25m, Cao Hà thủ ô đỏ: 15mg, Mẫu lệ: 15mg, Cao Đinh lăng: 10mg, Cao Xà sang tử: 10mg, Cao Nhục thung dung: 10mg, Alpha lipoic acid: 10mg, L-Carnitine furmarate: 10mg, Magiê: 4mg.(Xem thêm chi tiết)
  Đối tượng sử dụng Những người mắc chứng run như: người cao tuổi, người mắc hội chứng Parkinson, bệnh Parkinson, rối loạn thần kinh thực vật, người tổn thương não, run vô căn…
  Hướng dẫn sử dụng - Hỗ trợ điều trị các chứng run: 2-4 viên/lần x 2 lần/ngày
  - Giúp tăng cường sức khỏe toàn trạng và duy trì khả năng vận động bình thường của cơ thể: 1-3 viên/lần x 2 lần/ngày
  - Nên uống trước bữa ăn 30 Phút hoặc sau khi ăn 1 giờ
  - Nên dùng 1 đợt liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt.
  Hạn sử dụng 03 năm kể từ ngày sản xuất
  Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
  Giấy phép 25851/2014/ATTP-XNCB

  Vương Lão Kiện - Sự lựa chọn số 1 cho bệnh run tay chân 

  Run tay chân là tình trạng xuất hiện những vận động ngoại ý, tự phát, gặp ở tay hay ở bất kỳ một bộ phận trên hệ thống cơ nào trên cơ thể, run khi nghỉ nhưng cũng có khi run lúc vận động. Những vận động run này có cường độ và biên độ rất khác nhau. Có thể run lớn khiến lắc lư cả người nhưng cũng có khi chỉ là những cử động nhanh nhỏ mà thôi. Đây là một chứng bệnh hay gặp ở người cao tuổi. Bắt đầu từ độ tuổi 45 chứng run tay chân đã có khả năng xuất hiện và nguy cơ gặp còn cao hơn nữa khi tuổi tăng gây khó khăn trong vận động.

  Run tay chân không phải là một biến cố nguy hiểm về sức khoẻ. Nhìn chung, chúng không gây thiệt hại về sức khỏe tinh thần cũng như thể chất, mà điểm đáng chú ý nhất của chứng bệnh này chính là sự cản trở vận động và sinh hoạt. Người bệnh gặp khó khăn khi nói chuyện, khi vệ sinh cá nhân, khi đi lại, vận động cơ bắp. Chỉ ở mức độ nặng, người bệnh mới có thể bị chấn thương do tai nạn hay mất thăng bằng gây ngã.

  Là thành quả từ sự hợp tác của Viện thực phẩm chức năng với công ty Hồng Bàng - đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, Thực phẩm chức năng (Tpcn) Vương Lão Kiện đã mở ra hy vọng cho những người mắc chứng bệnh run tay chân do mọi nguyên nhân.

  Dẫu biết rằng Vương Lão Kiện không thay thế được các thuốc điều trị run tay chân, nhưng kể từ khi sản phẩm có mặt trên thị trường, nhiều người bệnh run tay chân đã sử dụng và gửi nhiều ý kiến phản hồi tốt về hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho họ.

  Là thành quả từ sự hợp tác của Viện thực phẩm chức năng với công ty Hồng Bàng - đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, Vương Lão Kiện giúp phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể, hỗ trợ làm giảm các chứng run ở người cao tuổi, người mắc hội chứng Parkinson, tai biến mạch máu não, rối loạn thần kinh thực vật.

  Với thành phần chính là thiên ma, câu đằng, vương lão kiện giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị, làm giảm dần các chứng run như run chân tay, run khi cầm nắm, đi đứng run rẩy, nói run run… ở người cao tuổi, trong bệnh và hội chứng Parkinson, sau tai biến mạch não, rối loạn chức năng thần kinh thực vật… Đồng thời, sản phẩm còn giúp phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể.

  Chia sẻ của người dùng sau khi sử dụng Vương lão kiện

  Vương lão kiện

  IMC là đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu các sản phẩm thực phẩm chức năng (nghiên cứu thực phẩm chức năng). IMC đặt cho mình một sứ mệnh: Mang đến cho cộng đồng những sản phẩm góp phần chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.

  IMC chắc chắn là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi muốn phân phối, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng bởi: Công ty IMC có năng lực trong việc Xây dựng công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như vấn đề pháp lý liên quan đến ngành.

  Thật tuyệt vời nếu như những chứng run tay, đứng run rẩy, nói run được giải quyết bởi Vương lão kiện. Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ điều trị làm giảm dần các chứng run tay chân, run giọng nói, run đầu cổ… và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể.

  Vương Lão Kiện - Giúp làm giảm các chứng run không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh