Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Prostenal Forte - Hỗ trợ tiền liệt tuyến

Thương hiệu: Walmark
Giúp duy trì và bảo vệ sức khỏe tiền liệt tuyến. Giúp cải thiện rối loạn tiểu tiện trong phì đại tiền liệt tuyến: tiểu rắt, bí tiểu tiện, tiểu đau.
180.000đ
Hộp
30 viên
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Prostenal Forte - Hỗ trợ cải thiện rối loạn tiểu tiện do phì đại tuyến tiền liệt

  Tiểu thường xuyên lúc về đêm, bí tiểu, dòng nước tiểu yếu, đi tiểu ngắt quãng,... là những báo hiệu cho biết tuyến tiền liệt có thể đang gặp vấn đề. Nếu không tìm hiểu và tìm ra biện pháp khắc phục kịp thời có thể dẫn đến những trường hợp nghiêm trọng hơn như viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt,...

  Sử dụng viên uống Prostenal Forte là một giải pháp hỗ trợ sức khỏe tiền liệt tuyến hữu hiệu dành cho bạn. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần gồm chiết xuất cây cọ lùn, dịch chiết cây tầm ma và kẽm, Prostenal Forte có tác dụng hỗ trợ cải thiện, duy trì và bảo vệ tuyến tiền liệt an toàn và hiệu quả.

  Công dụng

  • Giúp duy trì và bảo vệ sức khỏe tiền liệt tuyến.
  • Giúp cải thiện rối loạn tiểu tiện trong phì đại tiền liệt tuyến: tiểu rắt, bí tiểu tiện, tiểu đau.

  Thành phần

  Dịch chiết xuất cây cọ lùn (saw palmetto chứa 5% sitosterol): 320mg, Dịch chiết cây tầm ma (Urtica dioica): 240mg, Kẽm: 10mg.

  Phụ liệu: Cellulose microcrystalline, carboxymethylcellulose, dicalcium phosphate, mahnesium stearate, silicon dioxide, hydroxpropyl methylcellulose, glycerin, titan dioxid, brilliant blue, indigocarmine riboflavin.

  Đối tượng sử dụng

  Nam giới bị rối loạn tiểu tiện trong phì đại tiền liệt tuyến.

  Hướng dẫn sử dụng

  Uống 1 viên/1 ngày, nên uống sau bữa ăn. Nên sử dụng trong thời gian dài.

  Bảo quản

  Nơi khô, thoáng, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 25 độ.

  Lưu ý

  Để xa tầm với của trẻ nhỏ.

  Thông tin thêm

  Xuất xứ: Cộng hòa Séc
  Sản xuất tại: WALMARK a.s., Oldřichovice 44, 739 61 Třinec, Czech Republic (Cộng hòa Séc)

  Walmark - thương hiệu dược phẩm lớn nhất Tây và Trung Âu có trụ sở chính tại Cộng Hòa Séc. Walmark chuyên sản xuất về thực phẩm chức năng và dược phẩm. Hiện tại, thương hiệu này đã trên 300 sản phẩm khác nhau và có mặt tại 40 nước trên thế giới.

  Quá trình sản xuất sản phẩm của Walmark luôn áp dụng đúng theo tiêu chuẩn sản xuất GMP (Thực hành sản xuất tốt) và theo tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm quốc tế PIC/S. Do đó, các sản phẩm Walmark cung cấp ra thị trường đều là sản phẩm có chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng.

  Prostenal Forte - Hỗ trợ tiền liệt tuyến không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh