Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Viên Ngậm BioGaia Prodentis - Giảm hôi miệng, chảy máu nướu

Thương hiệu: Biogaia AB
Hỗ trợ bảo vệ sức khỏe răng miệng, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm nha chu, giảm hôi miệng, chảy máu nướu, và viêm quanh implant.
495.000đ
Hộp
30 viên
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Viên Ngậm BioGaia Prodentis - Giảm hôi miệng, chảy máu nướu

  Các vấn đề về răng miệng như hôi miệng, nha chu, chảy máu nướu, viêm nướu... không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng mà còn khiến chúng ta kém tự tin hơn khi giao tiếp.

  Sử dụng viên ngậm Biogaia Prodentis sẽ giúp bạn cải thiện các vấn đề về răng miệng hiệu quả. Sản phẩm chứa hơn 200 triệu lợi khuẩn sống L. reuteri ProDentis trong mỗi viên ngậm, giúp cân bằng hệ vi khuẩn tự nhiên trong môi trường miệng, giảm số lượng hại khuẩn, làm sạch khoang miệng và hạn chế các vấn đề nha khoa do vi khuẩn, nâng cao đề kháng của các bộ phận răng miệng.

  Công dụng

  Hỗ trợ bảo vệ sức khỏe răng miệng, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm nha chu, giảm hôi miệng, chảy máu nướu, và viêm quanh implant.

  Thành phần

  Mỗi viên ngậm chứa trên 200 triệu lợi khuẩn sống L. reuteri ProDentis (bao gồm chủng L.reuteri DSM 17938 và L.reuteri ATCC PTA 5289).

  Đối tượng sử dụng

  Dùng được cho mọi đối tượng, kể cả phụ nữ mang thai hoặc bà mẹ đang cho con bú.

  Hướng dẫn sử dụng

  Ngậm 1-2 viên vào mỗi buổi tối, sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Chú ý ngậm và không nhai, để viên ngậm tan dần trong miệng, giúp đạt hiệu quả tốt nhất.

  Lưu ý

  Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Bảo quản

  Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

  Thông tin thêm

  Giấy phép: 30338/2017/ATTP-XNCB
  Xuất Xứ: Thụy Điển
  Nhà sản xuất: BioGaia Production AB
  Địa chỉ: Vindelvagen 3, SE-24138 Eslov, Thụy Điển.

  BioGaia AB được thành lập năm 1990, là một trong các công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe, có trụ sở đóng tại Xtốc-khôm, Thuỵ Điển.

  Trải qua lịch sử hình thành và phát triển hơn 30 năm, đến nay BioGaia AB đã sở hữu trong tay một khối lượng lớn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và được bán thông qua các nhà phân phối tại trên 80 quốc gia trên thế giới, trong đó sản phẩm BioGaia ProDentis được bán trên 29 nước (bao gồm các nước tại châu Âu, Nhật Bản, Singapore,…).

  Viên Ngậm BioGaia Prodentis - Giảm hôi miệng, chảy máu nướu không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh