Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Viên bổ mắt Meitel - Tăng cường sức khỏe cho đôi mắt

Thương hiệu: SBK Toyama
Giúp bổ và sáng mắt, tăng cường sức khỏe cho đôi mắt, giảm nguy thoái hóa điểm vàng do tuổi tác và chặn lão hóa mắt. Hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân sau mổ Laser.
950.000đ
Hộp
120 viên
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí) hoặc 04.2248.8888

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Thông tin chi tiết sản phẩm Viên bổ mắt Meitel - Tăng cường sức khỏe cho đôi mắt

  Xuất xứ Nhật Bản
  Thành phần Energy: 7.01 kcal, Protein: 0.12g, Total fat: 0.06g, Available carbon hydrates: 1.50g, Sodium: 2.88mg.(Xem thêm chi tiết)
  Đối tượng sử dụng Những người cần tăng sức khỏe cho đôi mắt, làm việc thường xuyên trên máy tính, chơi game, khô mắt, đục thủy tinh thể, loạn thị, cận thị.
  Hướng dẫn sử dụng Ngày uống 6-9 viên với nước lọc hoặc nước ấm.
  Hạn sử dụng 03 năm kể từ ngày sản xuất.
  Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  Giấy phép 12786/2014/ATTP-XNCB

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, nó dẫn đường, chỉ lối ta bước đi trên đường đời. Vì điều này mà bất cứ ai cũng phải bảo vệ đôi mắt của chính mình.

  Bạn đang có cảm giác mắt mình đang có dấu hiệu mờ dần, mắt thường rơi vào trạng thái mỏi... Bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm giúp bảo vệ đôi mắt của bạn?

  Nếu bạn đang có ý định lựa chọn sử dụng viên bổ mắt Mêtel để chăm sóc đôi mắt của mình thì bạn đã đúng rồi đấy. Sử dụng Mêtel không những giúp bổ và sáng mắt, tăng cường sức khỏe cho đôi mắt mà còn giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng do tuổi tác và chặn lão hóa mắt. Đặc biệt hơn sản phẩm còn hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân sau mổ Laser.

  Tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra nếu như đôi mắt của bạn càng ngày càng bị thoái hóa, rồi đến một ngày nào đó đôi mắt của bạn không nhìn thấy nữa thì sao? Lúc đó có muốn thời gian quay trở lại để chăm sóc đôi mắt sẽ không được nữa đâu nhé.

  Một điều bạn có thể yên tâm hơn nữa là sản phẩm được nhà thuốc Phương Chính nhập khẩu từ Nhật Bản, sai đền 100 triệu nên không còn lý do gì bạn lại không sử dụng viên bổ mắt Mêtel để chăm sóc, bảo vệ đôi mắt mình.  

  950.000 đồng để có đôi mắt khỏe mạnh, thật xứng đáng để làm phải không? Nhấc điện thoại lên gọi đến số 1800.6666 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và đặt hàng nào!

  Viên bổ mắt Meitel - Tăng cường sức khỏe cho đôi mắt không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh