Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Viartril - S (lọ) - Điều trị thoái hóa xương khớp

Thương hiệu: Rottapharm
Chỉ định: Viatril S lọ chỉ định dùng cho tất cả các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp, viêm khớp mãn và cấp.
288.000đ
Hộp
80 viên
KHÔNG KINH DOANH ONLINE(Đến trực tiếp điểm bán để xem và mua hàng)
Sản phẩm này chỉ bán tại các điểm bán tại TP.Hà Nội

Đây là thông tin tra cứu sản phẩm nội bộ dành cho nhân viên nhà thuốc, hoặc các dược sĩ, bác sĩ, chuyên viên y khoa... có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Chỉ định

  Viatril S lọ chỉ định dùng cho tất cả các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp, viêm khớp mãn và cấp.

  Thành phần

  Glucosamine sulfate kết tinh.

  Hướng dẫn sử dụng

  Hội chứng thoái khớp nhẹ và trung bình: 2 viên hoặc 1 gói (hòa với 1 cốc nước) 1 lần/24 giờ trong vòng 4 - 12 tuần hoặc lâu hơn tùy tình trạng bệnh, có thể nhắc lại 2 - 3 lần 1 năm.

  Bệnh nặng: điều trị ban đầu trong vòng 8 tuần với 1 ống Viartril-S hàng ngày và 2 viên 2 lần hàng ngày trong vòng 2 tuần đầu, sau đó duy trì 2 viên 2 lần/ngày trong 6 tuần tiếp theo.

  Nếu không dùng được đường tiêm thì 3 viên/ngày trong 8 tuần.

  Điều trị duy trì: trong vòng 3 - 4 tháng sau: 2 viên 2 lần/ngày. Uống thuốc 15 phút trước bữa ăn.

  Chống chỉ định

  Dị ứng với glucosamine sulfate.

  Tác dụng phụ

  Hiếm gặp, nhìn chung rất nhẹ, thoảng qua.

  Thận trọng

  • Viartril-S không gây rối loạn dạ dày ruột nên có thể điều trị lâu dài. Điều trị nên nhắc lại 6 tháng hoặc ngắn hơn tùy theo tình trạng bệnh.
  • Thuốc dùng trong thời kỳ có thai cần thận trọng và theo dõi của bác sỹ.
  • Viartril-S là thuốc điều trị nguyên nhân nên tác dụng của thuốc có thể bắt đầu sau 1 tuần, vì vậy nếu đau nhiều có thể dùng thuốc giảm đau chống viêm trong những ngày đầu.

  Bảo quản

  Bảo quản ở nhiệt độ không quá 25°C. Để xa tầm tay trẻ em.

  Thông tin thêm

  Giấy phép: VN-1309-06

  Được sản xuất bởi: Công ty Rottapharm., Ltd.

  Năm 1961, Giáo sư Luigi Rovati MD đã quyết định rời bỏ sự nghiệp học tập của mình trong ngành Dược học và thành lập một phòng thí nghiệm nhỏ dành cho nghiên cứu độc lập, Rotta Research Laboratorium. Nhờ cam kết không ngừng nghiên cứu và các chiến lược theo đuổi trong hơn 50 năm hoạt động, Công ty đã phát triển để cuối cùng trở thành tập đoàn Rottapharm Madaus, một công ty dược phẩm đa quốc gia hàng đầu có nguồn gốc từ Ý.

  Rottapharm hiện đang sở hữu hơn 2000 nhân viên và hoạt động trên 85 quốc gia trên toàn thế giới. Tiếp thị một số lượng đáng kể các thương hiệu hàng đầu được phát hiện và phát triển nội bộ, bao gồm DONA, the original glucosamine sulfate hiện đang được sử dụng bởi hàng triệu bệnh nhân viêm xương khớp trên toàn thế giới.