(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Thông tin chi tiết Trymo

Thương hiệu: Raptakos Brett
Xuất xứ: Ấn Độ
Chỉ định: Loét tá tràng. Đợt cấp của viêm dạ dày mạn tính. Loét dạ dày lành tính. Chứng khó tiêu không loét. Có thể dùng Bismuth subcitrate dạng keo (Trymo) trong tam liệu pháp để loại trừ Helicobacter pylori.
Thành phần: Bismuth subcitrate thể keo (tương đương 120 mg Bi2O3). Tá dược: Tinh bột bắp, polyvinyl pyrolidon, cồn isopropyl, talc tinh khiết, stearat magne, shellac.
Liều lượng và cách dùng: - Mỗi lần 2 viên, mỗi ngày 2 lần, uống lúc bụng trống, nửa giờ trước bữa ăn, nuốt nguyên viên không nhai viên thuốc. Lần đầu dùng Trymo nên trong 4 tuần và nếu cần thì đến tối đa 8 tuần. Không nên dùng Trymo như là một liệu pháp duy trì sau khi đã qua thời gian tối đa 8 tuần điều trị. Nếu dự định một đợt điều trị tiếp nên để cách ít nhất 8 tuần trước đợt điều trị mới.
- Nên dùng trong tam liệu pháp, uống Trymo mỗi lần 1 viên, mỗi ngày 4 lần trong 2 tuần.
Chống chỉ định: Suy thận nặng. Không khuyên sử dụng Trymo cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Không chỉ định dùng Trymo cho trẻ em.
Thận trọng: Dù không có báo cáo nào về bệnh lý não do bismuth sau khi dùng bismuth subcitrate dạng keo ở liều điều trị. Cũng với lý do tương tự, không khuyên dùng dài ngày (liệu pháp duy trì).
Tác dụng không mong muốn: Buồn nôn, ói mửa và tiêu chảy thỉnh thoảng được báo cáo khi dùng Trymo. Nhức đầu và chóng mặt được một số nhà nghiên cứu ghi nhận. Phân đen do bài tiết bismuth sulphide. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.
Quy cách: 14 vỉ x 8 viên
Số đăng ký: VN-19522-15
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C

0 Nhận xét sản phẩm Trymo

Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :