(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Thuốc cầm máu Transamin 250mg

Thông tin chi tiết Thuốc cầm máu Transamin 250mg

Thương hiệu: Olic Limited
Xuất xứ: Thái Lan
Công dụng: Thuốc dùng trong những trường hợp:
- Xu hướng chảy máu được coi như liên quan tới tăng tiêu fibrin trong những trường hợp: bệnh bạch cầu, bệnh thiếu máu không tái tạo, ban xuất huyết...
- Chảy máu bất thường trong hoặc sau phẫu thuật.
- Chảy máu bất thường do tăng tiêu fibrin tại chỗ trong những trường hợp: chảy máu ở phổi, mũi, bộ phận sinh dục, hoặc thận hoặc chảy máu bất thường trong hoặc sau khi phẫu thuật tuyến tiền liệt.
Thành phần: Mỗi viên chứa 250mg acid tranexamic. Thành phần khác: corn starch, magnesium stearate và medium orange.
Liều lượng và cách dùng: - Bệnh bạch cầu: Liều cho người lớn đường uống: 750 tới 2000mg tranexamic acid/ngày, chia làm 3 hoặc 4 lần. Cần điều chỉnh liều theo tuổi và triệu chứng của bệnh nhân.
- Ban xuất huyết: Liều cho người lớn đường uống: 750 tới 2000mg tranexamic acid/ngày, chia làm 3 hoặc 4 lần. Cần điều chỉnh liều theo tuổi và triệu chứng của bệnh nhân.
- Chảy máu bất thường trong hoặc sau phẫu thuật: Chảy máu bất thường trong hoặc sau phẫu thuật. Liều dùng cho người uống là 750 đến 2000mg tranexamic acid/ngày, chia làm 3 hoặc 4 lần. Cần điều chỉnh liều theo tuổi và triệu chứng của bệnh nhân.
- Chảy máu phổi: Liều cho người lớn đường uống: 750 tới 2000mg tranexamic acid/ngày, chia làm 3 hoặc 4 lần. Cần điều chỉnh liều theo tuổi và triệu chứng của bệnh nhân.
- Chảy máu cam: Liều cho người lớn đường uống: 750 tới 2000mg tranexamic acid/ngày, chia làm 3 hoặc 4 lần. Cần điều chỉnh liều theo tuổi và triệu chứng của bệnh nhân.
- Chảy máu âm đạo: Liều cho người lớn đường uống: 750 tới 2000mg tranexamic acid/ngày, chia làm 3 hoặc 4 lần. Cần điều chỉnh liều theo tuổi và triệu chứng của bệnh nhân.
- Chảy máu thận: Liều cho người lớn đường uống: 750 tới 2000mg tranexamic acid/ngày, chia làm 3 hoặc 4 lần. Cần điều chỉnh liều theo tuổi và triệu chứng của bệnh nhân.
Chống chỉ định: - Những bệnh nhân có huyết khối.
- Những bệnh nhân có tiền sử mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
Thận trọng: Thận trọng khi dùng thuốc trong những trường hợp sau:
- Những bệnh nhân có huyết khối (huyết khối não, nhồi máu cơ tim, viêm tĩnh mạch huyết khối...).
- Những bệnh nhân có bệnh đông máu do dùng thuốc (đồng thời sử dụng với heparin...) (nó có thể ổn định huyết khối) - Bệnh nhân hậu phẫu, bệnh nhân nằm bất động và bệnh nhân đang được băng bó cầm máu.
- Giảm liều ở bệnh nhân suy thận.
- Những bệnh nhân có tiền sử quá mẫn cảm với thuốc.
Quy cách: 100viên/10vỉ/Hộp
Số đăng ký: VN-9306-05
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ không quá 30°C. Để xa tầm tay trẻ em.
Hạn sử dụng: Hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

0 Nhận xét sản phẩm Thuốc cầm máu Transamin 250mg

Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :