Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Tittit

Thương hiệu: M/S BIO-LABS
Chỉ định:
- Bổ sung vitamin cho người có nhu cầu cao và có nguy cơ thiếu vitamin như: Người già, phụ nữ có thai hoặc cho con bú, thiếu niên trong giai đoạn tăng trưởng, người ăn kiêng giảm béo, người nghiện rượu.
- Suy nhược cơ thể, gầy yếu, chán ăn, mệt mỏi, làm việc căng thẳng.
- Tăng cường sức đề kháng của cơ thể trong điều trị bằng kháng sinh các bệnh nhiễm trùng cấp và mãn tính, sốt ngộ độc, chấn thương, phẫu thuật.
- Dự phòng và điều trị các trường hợp thiếu vitamin chuyên biệt A, D và các vitamin nhóm B (B1,B2,B6) trong các bệnh Beri-beri, Sprue, Pellagra...
65.000đ
Lọ
60ml
KHÔNG KINH DOANH ONLINE(Đến trực tiếp điểm bán để xem và mua hàng)
Sản phẩm này chỉ bán tại các điểm bán tại TP.Hà Nội

Đây là thông tin tra cứu sản phẩm nội bộ dành cho nhân viên nhà thuốc, hoặc các dược sĩ, bác sĩ, chuyên viên y khoa... có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Chỉ định

  • Bổ sung vitamin cho người có nhu cầu cao và có nguy cơ thiếu vitamin như: Người già, phụ nữ có thai hoặc cho con bú, thiếu niên trong giai đoạn tăng trưởng, người ăn kiêng giảm béo, người nghiện rượu.
  • Suy nhược cơ thể, gầy yếu, chán ăn, mệt mỏi, làm việc căng thẳng.
  • Tăng cường sức đề kháng của cơ thể trong điều trị bằng kháng sinh các bệnh nhiễm trùng cấp và mãn tính, sốt ngộ độc, chấn thương, phẫu thuật.
  • Dự phòng và điều trị các trường hợp thiếu vitamin chuyên biệt A, D và các vitamin nhóm B (B1,B2,B6) trong các bệnh Beri-beri, Sprue, Pellagra...

  Thành phần

  Mỗi 5ml chứa: Calci lactat gluconat 40mg, Vitamin A 1200IU, Vitamin D3 100UI, Vitamin B1 1mg, Vitamin B2 1mg, Vitamin B6 0,5mg, Nicotinamid 5mg, dexpanthenol 2mg, Vitamin C 50mg, Vitamin E 1mg

  Liều lượng và cách dùng

  Một lần mỗi ngày, nên dùng sau bữa ăn.
  - Dưới 1 tuổi: 1/4 muỗng cà phê (1.25ml)
  - 2-6 tuổi: 1/2 muỗng cà phê (2.5ml)
  - Người lớn và trẻ trên 6 tuổi: 1 muỗng cà phê (5ml).
  Hoặc theo sự hướng dẫn của thầy thuốc.

  Chống chỉ định

  • Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
  • Chống chỉ định cho người bệnh thừa vitamin A hay nhạy cảm với vitamin A, người quá mẫn cảm với vitamin D hay tăng canxi máu hay nhiễm độc vitamin D. 

  Tác dụng phụ

  Các tác dụng không mong muốn có thể xảy ra là: buồn nôn, nôn, tiêu chảy, ngứa, phát ban, đỏ da.

  Thông báo cho bác sĩ các tác dụng không mong muốn gặp phải trong quá trình sử dụng thuốc.

  Thông tin thêm

  Nhà sản xuất: M/S BrO-LABS (PVT) LTD
  Địa chỉ: Plot No.145 Industrial Triangle, Kahuta Road, Islamabad - Pakistan.

  Bio-Labs thành lập năm 1989, chuyên sản xuất thuốc và vắc-xin chất lượng cao cho động vật trên toàn quốc và nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất dược phẩm, vắc-xin động vật hàng đầu ở Pakistan chỉ một thời gian sau đó. Đến năm 2005, một cơ sở sản xuất hiện đại đã được thiết lập để sản xuất và đưa ra thị trường các công thức dược phẩm để sử dụng cho con người.

  Công ty sở hữu cơ sở sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, ISO 14001: 2015 và ISO 45001: 2018 được chứng nhận bởi TUV Áo, đứng số 1 trong bảng xếp hạng của PNAC (Cơ quan công nhận của Pakistan). Nhà máy sản xuất tuân thủ GMP đã được Cơ quan Quản lý Thuốc của PAKISTAN (DRAP) công nhận. Ngoài còn được cấp phép bởi các cơ quan quản lý Quốc tế như Ban Dược phẩm và Chất độc (PPB) Kenya, Ả Rập Xê Út, Việt Nam, Campuchia, Nigeria, Afghanistan, Bộ Y tế Yemen và FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) uy tín nhất Philippines.

  Bio-Labs đã được công nhận xếp hạng thứ 12 trong các công ty phát triển nhanh nhất trong khu vực được gọi là ARABIA 500 vào năm 2012 bởi giáo sư Trường Kinh doanh Đại học Harvard, Michael Porter's ALL WORLD NETWORK.

  Đặc biệt hơn khi Bio-Labs đã nhận được "Giải thưởng Công ty Dược phẩm & Chăm sóc Sức khỏe Đại dịch Hàng đầu" để công nhận việc cung cấp các liệu pháp đột phá trong đại dịch COVID-19 tại Giải thưởng Thành tựu Quốc tế RCCI lần thứ 33 năm 2021 được tổ chức tại Colombo, Sri Lanka vào tháng 11 năm 2021.