(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

OZ Slim - Giảm cân từ chiết xuất xương rồng Ấn Độ

Thông tin chi tiết OZ Slim - Giảm cân từ chiết xuất xương rồng Ấn Độ

Thương hiệu: K.T.N Group
Xuất xứ: USA
Công dụng: OZ Slim hỗ trợ tăng cảm giác no, làm tiêu hao năng lượng và nhuận tràng nên hỗ trợ giảm cân rất tốt đồng thời tăng cường chuyển hóa mỡ.
Thành phần: Red raspberry leaf (quả mâm xôi), agricus bisporus (nấm), damiana, caralluma fimbriata (xương rồng), american chlorella (tảo đơn bào)
Hạn sử dụng: 4 Năm kể từ ngày sản xuất
Đối tượng SD: Người béo phì, muốn giảm cân
HD sử dụng: Uống 1 viên vào buổi sáng trước bữa ăn 30 phút, kết hợp uống nhiều nước và tập thể dụng trong quá trình giảm cân. Không được bỏ bữa, không sử dụng các đồ ăn có cồn
Giấy phép: 22987/2015/ATTP-XNCB
Quy cách: Hộp 20 viên
Chống chỉ định: Không sử dụng cho người bị loạn thần, nghiện rượu, người chức năng gan, thận yếu. Phụ nữ dưới 18 và trên 60 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú, người có tiền sử bệnh tim mạch và huyết áp cao
Tag sản phẩm: (29)

1 Nhận xét sản phẩm OZ Slim - Giảm cân từ chiết xuất xương rồng Ấn Độ

Tệ
Xuất sắc
avatar
Khách
Tôi đang giùm thuộc OZ slim được một tháng và đã giảm được 3kgs .Rất kỳ diệu . Điều mà trước đây tôi mong ước khi sử dụng những loại thuốc giảm cân khác chưa BAO GIỜ XẢY RA. Những loại thuốc giảm cân khác chỉ giúp tôi giảm được 1Kg sau một tháng liệu trình. Rất Cảm ơn NT PHƯƠNG CHÍNH đã tư vấn cho tôi . Tôi còn 6 ngày nữa là hết thuốc . Và sẽ tiếp tục sử dụng OZ them hai thang nua .
Nhận xét này có hữu ích không?
Đồng ý / Không
(0/0)        7 tháng trước
Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :