(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Thực đơn giảm cân cho vùng bụng hiệu quả

Đăng 1 tháng trước

Vòng eo quá khổ không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì vậy chúng ta phải loại mỡ thừa vùng bụng nhanh chóng để cơ thể săn chắc, thon gọn, và khỏe mạnh.

1. Thực đơn giảm cân cho bữa chính 

Để giảm cân và giảm béo bụng trong thực đơn giảm cân bạn cần hạn chế tinh bột và các thức ăn chứa chất béo. Vì vậy, 3 bữa ăn chính bạn nên ăn mỗi bữa ½ chén cơm kết hợp với các loại rau xanh và thịt nạc, cá, tôm… đó là những thực phẩm lành mạnh cho quá trình giảm cân. Nếu bạn còn cảm thấy đói hãy bổ sung thêm một chút hoa quả tươi ít ngọt sau bữa ăn khoảng 1 tiếng.
 

Thực đơn giảm cân khoa họcThực đơn giảm cân cho bữa chính 

2. Thực đơn giảm cân cho bữa ăn phụ

Bữa ăn phụ bạn chỉ nên ăn các loại hoa quả có tác dụng giảm mỡ bụng như táo, lê, nước ép bưởi… những loại quả này giúp đẩy nhanh sự hòa tan các chất trong máu, oxy hóa chất béo, giúp ngăn chặn mỡ thừa tích tụ trong bụng, giảm cân nhanh.

3. Bổ sung sữa chua 

Sữa chua là nguồn thực phẩm vô cùng có lợi cho việc cho việc giảm béo và cả tốt cho sức khỏe và hệ tiêu hóa. Bạn nên ăn ngày ăn 3 lần, 1 hũ sữa chua cho buổi sáng sau điểm tâm, buổi trưa trước bữa ăn và buổi  tối trước khi đi ngủ. Chất canxi trong sữa chua có mối liên hệ mật thiết với việc giảm cân vì nó ngăn chặn quá trình lưu trữ chất béo và có thể làm tăng quá trình trao đổi chất.

Giảm cân bằng sữa chuaĂn sữa chua hàng ngày để giảm cân 

4. Uống trà xanh hàng ngày 

Trà xanh là thức uống tuyệt vời đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tiêu hao năng lượng và giải phóng mỡ thừa nhanh chóng. Uống 6 cốc trà xanh tươi mỗi ngày giúp đẩy nhanh sư hòa tan các chất trong máu, oxy hóa chất béo, ngăn ngừa tích tụ mỡ ở vùng bụng và không bị nhăn da. 

5. Massage vùng bụng

Massage vùng bụng là cách giảm béo bụng tốt nhất bởi massage giúp làm tiêu hao lượng mỡ dư thừa, thúc đẩy tuần hoàn máu, thúc đẩy tiêu hóa, nó tác động trực tiếp lên vùng bụng nên hiệu quả giảm mỡ bụng là rất cao. Bạn có thể tự massage bằng tay với các nguyên liệu tự nhiên như gừng muối, nước ấm hoặc sử dụng máy massage, hoặc nhờ người thân massage theo các bài massage chuyên nghiệp, vừa dễ dàng, tiện lợi mà tiết kiệm và hiệu quả.
 
Với thực đơn giảm cân hàng ngày rất đơn giản, bạn chia nhỏ các bữa ăn với 3 bữa chính và các bữa phụ nhỏ với các loại thực phẩm lành mạnh giúp giảm béo và kết hợp với tập luyện, vận động cơ thể khoảng 30 phút mỗi ngày là bạn có thể giảm mỡ bụng hiệu quả.

 


Có 0 bình luận về Thực đơn giảm cân cho vùng bụng hiệu quả

Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :