Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Stada-VN

Stada là nhà sản xuất dược phẩm chất lượng hàng đầu. Sở hữu bề dày lịch sử lâu đời trong ngành dược, Stada được biết đến như người bạn đồng hành tin cậy trong suốt 125 năm. Hiện nay, Stada tập trung phát triển chiến lược hai dòng thuốc trụ cột thuộc dòng thuốc Generics, bao gồm dược phẩm đặc trị và và các sản phẩm không kê đơn chăm sóc sức khỏe ban đầu. Với thuốc Generics đã được kiểm chứng, Stada đảm bảo bạn sẽ duy trì sức khỏe hằng ngày với giá thành hợp lý.

Trên toàn thế giới, Stada Arzneimittel AG lưu hành sản phẩm trên khoảng 120 quốc gia. Công ty đặt trụ sở tại Bad Vilbel, Đức, nơi mà chìa khoá của sự thành công là đội ngũ nhân viên tận tụy và có động lực cao.

Năm 2000, Stada chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam dưới hình thức liên doanh, ngày nay hoạt động với tên là Stellapharm. Trong suốt hơn 20 năm qua, Stada mang đến danh mục sản phẩm công nghệ cao, chất lượng cao cho khách hàng, bệnh nhân và chuyên gia y tế tại Việt Nam. Chất lượng sản phẩm của Stella đã được công nhận trên toàn cầu thông qua sự đánh giá và công nhận của các nhà chức trách dược trên thế giới như Cơ quan Quản lý thuốc Châu Âu (EMA), Cục Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Bản (PMDA), Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Đài Loan (Taiwan FDA), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các Cơ quan khác. Các sản phẩm của Stella hiện đang được tin dùng bởi hàng triệu bệnh nhân tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Từ năm 2020, bên cạnh các sản phẩm thuốc vốn là thế mạnh của mình, Stada Việt Nam còn đưa ra thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh cho cả gia đình. Stada đang hợp tác chặt chẽ với công ty đối tác là PYMEPHARCO - một công ty đã có mặt trên thị trường dược phẩm Việt Nam hơn 30 năm. Stada sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ chặt chẽ để cùng nhau phấn đấu cho những mục tiêu lớn hơn và vươn lên dẫn đầu trong thị trường dược phẩm Việt Nam.

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "Stada-VN"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác