Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Nước rửa tay nhanh Softa-Man B Braun - Giúp diệt vi khuẩn, trực khuẩn lao và nấm

Thương hiệu: B.Braun
B Braun Softa-man là chế phẩm dùng ngoài có hiệu lực diệt các loại vi khuẩn, trực khuẩn lao, nấm, vi khuẩn có nha bào, được dùng để: Sát khuẩn tay thông thường và sát khuẩn tay trước phẫu thuật.
80.000đ
Chai
100ml
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Nước rửa tay nhanh Softa-Man B Braun - Giúp diệt vi khuẩn, trực khuẩn lao và nấm

  Làm thế nào để rửa tay, diệt khuẩn nhanh chóng khi bạn đang bận rộn với công việc; đang ở ngoài và không có nước, không xà phòng; đặc biệt là khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay? Dung dịch rửa tay nhanh Softa-Man B Braun hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Nước rửa tay nhanh Softa-Man B Braun là sản phẩm đến từ Thụy Sĩ. Với 2 thành phẩn chính gồm Ethanol và Propanol, Softa-Man giúp bạn loại bỏ nhanh chóng vi khuẩn, trực khuẩn lao, nấm và virus (HBV/HIV/HCV, Herpes simplex , Vaccinia, Rota, Noro, Adeno). Ngoài ra, với Dexpanthenol, Bisabolol, Allantoin sản phẩm giúp rửa tay nhanh chóng nhưng vẫn giúp bảo vệ và dưỡng ẩm da tay. Đặc biệt, sản phẩm còn được các bác sĩ tin tưởng dùng để sát khuẩn tay trước khi phẫu thuật.

  Thành phần

  100ml chứa: 45% Ethanol. 18% Propanol.

  Công dụng

  Nước rửa tay khô Softa-man B Braun là chế phẩm dùng ngoài có hiệu lực diệt các loại vi khuẩn, trực khuẩn lao, nấm, vi khuẩn có nha bào. Được dùng để: Sát khuẩn tay thông thường và sát khuẩn tay trước phẫu thuật.

  Hướng dẫn sử dụng

  Rửa tay sát khuẩn thông thường: Rửa tay với 3ml Softa-man trong 30 giây theo đúng phương pháp, để khô tự nhiên.

  Sát khuẩn tay trước khi phẫu thuật: Rửa tay (cho đến tận khuỷu tay theo đúng phương pháp) hai lần, mỗi lần 5ml Softa-man. Đảm bảo da luôn ướt chế phẩm diệt khuẩn Softa-man trong tối thiểu 3 phút. Để khô tự nhiên.

  Lưu ý

  Không dùng cho vùng da bị tổn thương, mắt và niêm mạc. Khi tiếp xúc trực tiếp vào mắt nên đến gặp bác sĩ ngay. Không được nuốt. Tránh xa các nguồn gây cháy-Không hút thuốc. Đóng chặt nắp sau khi sử dụng. Không dùng khi sản phẩm quá hạn sử dụng. Tránh xa tầm tay trẻ em

  Bảo quản

  Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nguồn gây cháy nổ.

  Thông tin thêm

  Xuất xứ thương hiệu: Đức
  Nhà sản xuất: B.Braun Medical AG
  Địa chỉ: Seesatz 17, 6204 Sempach, Thụy Sĩ.

  B.Braun thành lập năm 1839 tại Đức. Với lịch sử hơn 180 năm, B.Braun hiện là một trong những nhà cung cấp và sản xuất các giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại, B.Braun đang ở hữu danh mục 5000 sản phẩm khác nhau, trong đó có 95% được sản xuất bởi công ty. Năm 2018, công ty đạt doanh thu 6,908 tỷ Euro.

  Ngoài ra, công ty còn đang sở hữu hơn 63.000 nhân viên trên toàn cầu, có văn phòng và cơ sở sản xuất tại hơn 60 quốc gia, khẳng định uy tín và vị thế lớn mạnh trên thị trường quốc tế.

  Softa-Man giúp diệt khuẩn da tay nhanh chóng chỉ với 80.000đ, quá rẻ so với công dụng vượt trội của sản phẩm. Chúng tôi chỉ còn khoảng 100 sản phẩm, ưu tiên cho những khách hàng đang ở vùng dịch hoặc phải di chuyển vào vùng có nguy cơ.

  Nước rửa tay nhanh Softa-Man B Braun - Giúp diệt vi khuẩn, trực khuẩn lao và nấm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh