Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Scanneuron

Thương hiệu: Stada-VN
Chỉ định: Điều trị các rối loạn về hệ thần kinh như đau dây thần kinh, viêm dây thần kinh ngoại biên, viêm dây thần kinh mắt, viêm dây thần kinh do tiểu đường và do rượu, viêm đa dây thần kinh, dị cảm, nhược sức, đau thần kinh tọa và co giật do tăng tính dễ kích thích của hệ thần kinh trung ương.
Gọi để biết giá
Hộp
100 viên
KHÔNG KINH DOANH ONLINE(Đến trực tiếp điểm bán để xem và mua hàng)
Sản phẩm này chỉ bán tại các điểm bán tại TP.Hà Nội

Đây là thông tin tra cứu sản phẩm nội bộ dành cho nhân viên nhà thuốc, hoặc các dược sĩ, bác sĩ, chuyên viên y khoa... có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh
  Sản xuất tại Việt Nam
  Thành phần Thiamin mononitrat (Vitamin B1): 100 mg, Pyridoxin hydroclorid (Vitamin B6): 200 mg, Cyanocobalamin (Vitamin B12): 200 mcg. Tá dược vừa đủ 1 viên.(Xem thêm chi tiết)
  Hướng dẫn sử dụng Uống sau khi ăn. Mỗi ngày 1 viên hoặc theo sự hướng dẫn của bác sỹ. Sử dụng tốt nhất trong giai đoạn trước 3 tháng đầu mang thai, trong và sau khi mang thai.
  Chống chỉ định - Quá mẫn với vitamin B1, vitamin B6, các cobalamin (vitamin B12 và các chất liên quan) hoặc với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
  - U ác tính: Do vitamin B12 có liên quan đến sự phát triển của các mô có tốc độ sinh trưởng cao, nên có nguy cơ thúc đẩy sự tiến triển của các khối u này.
  - Bệnh nhân có cơ địa dị ứng (hen suyễn, eczema).
  Tác dụng phụ - Vitamin B1: Hiếm gặp tác dụng phụ của vitamin B1, nhưng phản ứng quá mẫn xảy ra chủ yếu ở những liều không phải dạng uống.
  - Vitamin B6: Dùng liều vitamin B6 trong thời gian dài (200 mg/ngày trên 2 tháng) có liên quan đến sự tiến triển bệnh thần kinh ngoại vi nặng. Hiếm gặp: Buồn nôn và nôn.
  - Vitamin B12: Hiếm gặp các tác dụng không mong muốn như phản vệ, sốt, phản ứng dạng trứng cá, nổi mày đay, ngứa, đỏ da.
  Thận trọng - Hiệu quả và tính an toàn của thuốc trên trẻ em chưa được đánh giá.
  - Sau thời gian dài dùng vitamin B6 với liều 200 mg/ngày, có thể đã thấy biểu hiện độc tính thần kinh (như bệnh thần kinh ngoại vi nặng và bệnh thần kinh giác quan nặng). Dùng liều 200 mg mỗi ngày, kéo dài trên 30 ngày có thể gây hội chứng lệ thuộc vitamin B6.
  - Không nên dùng vitamin B12 cho bệnh nhân bị nghi ngờ thiếu vitamin B12 mà không được chẩn đoán trước.
  Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất
  Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C ở nơi khô ráo. Tránh ánh sáng chiếu trực tiếp.
  Giấy phép VD-22677-15