Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Sanofi-Synthelabo

Sanofi là tập đoàn đa quốc gia chuyên phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người, có bề dày lịc sử hơn 100 năm. Hiện nay đã có hơn 100.000 nhân viên trên 69 địa điểm sản xuất ở 32 quốc gia. Cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe trên 170 quốc gia như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Úc, Argentina, Trung Quốc, Việt Nam,... Và có 21 các địa điểm nghiên cứu và phát triển bao gồm thuốc, nghiên cứu lâm sàng và vắc xin.

Tại Việt Nam, Sanofi giữ vị trí số 1 trên thị trường, dẫn đầu trong các danh mục dược phẩm kê toa, chăm sóc sức khỏe cơ bản và vaccin.

Hơn 50 năm có mặt tại Việt Nam, Sanofi luôn đặt bệnh nhân ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động của mình. Với gần 1000 nhân viên trên toàn quốc, Sanofi luôn nỗ lực mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao.

Sanofi Việt Nam liên tục gặt hái nhiều thành công, tự hào nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng của các Bộ, ngành liên quan: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Chủ tích UBND TP.HCM, Danh hiệu Doanh nghiệp Xuất khẩu Uy tín của Bộ Công thương,...

Hiện nay, Sanofi Việt Nam đã xây dựng 2 nhà máy đạt chuẩn WHO-GMP đặt tại quận 4 và Thủ Đức. Đây là nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, luôn đảm bảo và tuân theo những quy trình sản xuất thuốc nhằm đáp ứng yêu cầu chất lượng sản phẩm của Bộ Y tế.

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "Sanofi-Synthelabo"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác