(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Prenatal Vitamins - Bổ sung vitamin và dưỡng chất

Thông tin chi tiết Prenatal Vitamins - Bổ sung vitamin và dưỡng chất

Thương hiệu: Puritan's Pride
Xuất xứ: USA
Công dụng: Bổ sung các loại vitamin và dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai và cho con bú; Giúp mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh; Giúp phát triển toàn diện cho thai nhi và trẻ đang bú sữa mẹ.
Thành phần: Vitamin A: 4,000 IU, Vitamin C: 120 mg, Vitamin D: 400 IU, Vitamin, E 30 IU, Thiamin (Vitamin B-1): 1.8 mg, Riboflavin: 1.7 mg, Niacin: 20 mg, Vitamin B-6, Axit Folic; 800 mcg, Vitamin B-12: 8 mcg, Canxi: 200 mg, Sắt: 28 mg, Kẽm: 25 mg.
Đối tượng: Phụ nữ mang thai và cho con bú.
HD sử dụng: Uống 1 viên mỗi ngày, tốt nhất nên dùng trong bữa ăn. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ về các loại thuốc và thực phẩm bổ sung mà bạn đang sử dụng để đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt nhất trong suốt thai kỳ và em bé.
Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất
Quy cách: 100 viên
Giấy phép: 13579/2015/ATTP-XNCB
Lưu ý: Không sử dụng nếu nhãn bảo vệ dưới nắp không còn hoặc không còn nguyên vẹn. Chú ý: tai nạn do dùng quá liều các sản phẩm chứa sắt là một nguyên nhân hàng đầu của ngộ độc gây tử vong ở trẻ em dưới sáu tuổi. Giữ sản phẩm này ngoài tầm tay của trẻ em. Trong trường hợp sử dụng quá liều, hãy gọi bác sĩ hoặc trung tâm xử lý chất độc ngay lập tức. Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bảo quản: Nhiệt độ phòng nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

0 Nhận xét sản phẩm Prenatal Vitamins - Bổ sung vitamin và dưỡng chất

Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :