Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Poly-Vi-Sol - Công thức vitamin tổng hợp cho trẻ số 1 tại Mỹ

Ở Mỹ, có một công thức vitamin tổng hợp được các bác sĩ nhi khoa và cả những bà mẹ bỉm sữa thừa nhận là công thức vitamin tổng hợp cho trẻ từ 0-4 tuổi tốt nhất hiện nay, đó là công thức Poly-Vi-Sol.

Có hai công ty sở hữu công thức Poly-Vi-Sol độc đáo này là tập đoàn Mead JohnsonBayshore Pharma, nhưng trong khi Poly Vi Sol của Mead Johnson chỉ cung cấp 50% hàm lượng vitamin cần thiết trong ngày mà lại có giá thành rất cao (chắc do chi phí marketing lớn), và lại không được bán chính hãng ở Việt Nam thì Pedia Poly-Vite Drops của Bayshore Pharma với công thức Poly Vi Sol tương tự nhưng lại bổ sung đủ 100% nhu cầu vitamin cần thiết trong ngày mà lại có giá "dễ chịu" hơn nên được bày bán ở những vị trí dễ nhìn nhất trong các hệ thống dược trên toàn nước mỹ như Pharmacy, Walmart... Sở dĩ Poly-Vi-Sol là được coi là công thức vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ vì nó có những ưu điểm vượt trội sau:

- Cung cấp đủ 9 loại vitamin mà trẻ từ 0-4 tuổi nhất thiết phải có nếu muốn cơ thể phát triển toàn diện, bao gồm vitamin A, C, D, E, B1, B2, Niacin, B6, B12 mà trong các bữa ăn hằng ngày rất khó để đảm bảo cung cấp đủ 9 loại vitamin thiết yếu này.

- Cung cấp đủ 400IU vitamin D theo khuyến cáo của Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ (AAP) và Viện Y học (IOM). Vitamin D là rất cần thiết để cơ thể của bé hấp thụ canxi giúp cho xương và răng chắc khỏe.
(Nguồn tham chiếu: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/18977996?dopt=Abstract)

Ngoài việc bổ sung đầy đủ 9 loại vitamin thiết yếu nhất cho trẻ giai đoạn 0-4 tuổi thì Pedia Poly-Vite Drops còn là một giải pháp rất hiệu quả để giải quyết tình trạng trẻ biếng ăn, ốm yếu, chậm lớn và suy dinh dưỡng.

Video giới thiệu sản phẩm Pedia Poly-Vite Drops

>> Đặt mua sản phẩm tại đây

888 lượt xem