Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Phương Chính Tri Ân Khách Hàng - Rộn Ràng Đón Xuân

Thay lời tri ân gửi đến quý bà con đã và đang ủng hộ nhà thuốc Phương Chính. Từ ngày 21/12/2020 đến ngày 24/12/2020 nhà thuốc Phương Chính chi nhánh Hà Nội tổ chức chương trình Tri Ân Khách Hàng, cụ thể như:

I. Các chương trình chăm sóc sức khỏe MIỄN PHÍ như:

1. TRẢI NGHIỆM SỮA HOÀNG GIA MIỄN PHÍ

Bà con sẽ được trải nghiệm Sữa hoàng gia MIỄN PHÍ tại quầy của nhà thuốc.

Sữa Hoàng Gia Australia Royal AUSNZ là hãng sữa số 1 tại Úc, sở hữu những con số ấn tượng và lịch sử lâu đời bậc nhất thế giới.

Dòng sản phẩm Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất của Úc, với nguồn sữa tươi được lấy từ những chú bò được nuôi trong điều kiện tiêu chuẩn, tại những đồng cỏ xanh ngát, những vùng đất màu mỡ bên cạnh dòng sông Murray thuộc vùng tây bắc Victoria – Australia.

2. ĐO MẬT ĐỘ XƯƠNG

Máy đo mật độ xương công nghệ cao số 1 Hàn Quốc SONOST 3000 được sử dụng trong các bệnh viện lớn:

• An toàn 100%
• Có các đầu dò định vị tự động.
• Chỉ 15s có ngay kết quả chính xác.
• Được các bệnh viện, phòng khám xương khớp chuyên khoa hàng đầu Việt Nam sử dụng.

Máy đo mật độ xương công nghệ cao Hàn Quốc cung cấp các phép đo gót chân nhanh, xác định chất lượng xương để phát hiện sớm loãng xương, tiền loãng xương và các bệnh khác về xương.

Đo mật độ xương là tiêu chuẩn vàng để xác định xem bạn có bị loãng xương không. Loãng xương là một bệnh với đặc điểm khối lượng xương suy giảm, vì cấu trúc của xương bị hư hỏng, dẫn đến tình trạng xương bị yếu và hệ quả là nguy cơ gãy xương.

Dự đoán chiều cao ở trẻ nhỏ.

3. ĐO ĐƯỜNG HUYẾT

Máy đo đường huyết OneTouch Ultra Plus Flex được sản xuất bởi Hãng dược phẩm, thiết bị y tế hàng đầu thế giới Johnson & Johnson - Hoa Kỳ.

Đây là loại máy đứng đầu thị trường Máy đo đường huyết hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật, nhiều cải tiến giúp theo dõi và quản lý đường huyết hiệu quả hơn. Cho kết quả chính xác tới 99% ch ỉ sau 05 giây

Đo đường huyết là phương pháp để biết đường huyết của mình đang ở mức độ nào. Giúp phát hiện bệnh tiểu đường sớm và có biện pháp điều chỉnh chế độ ăn uống. Tránh để lại biến chứng nguy hiểm khi phát hiện quá muộn vì căn bệnh này rất dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như: đô.t qu.ỵ, suy thận, nhồi má.u cơ tim...

Chú ý: Bà con đo tiểu đường nên nhịn ăn sáng và đến nhà thuốc đo trong buổi sáng.

4. ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Omron JPN 600 hoàn toàn tự động, độ chính xác cao trong lần đo đầu tiên.

Đo huyết áp là một trong những phương pháp thăm khám thủ công để nhằm đánh giá chỉ số huyết áp của cơ thể hỗ trợ cho quá trình khám và điều trị bệnh.

Theo dõi đều chỉ số huyết áp để khi thấy huyết áp có dấu hiệu tăng cao (huyết áp giảm), có thể kịp thời áp dụng những biện pháp nhằm ổn định huyết áp giúp cơ thể ổn định, phòng tránh những biến chứng nguy hiểm của các bệnh: huyết áp thấp, huyết áp cao..

5. ĐO CHỈ SỐ BMI

Máy đo chỉ số BMI của cơ thể, xác định lượng mỡ, cơ, nước trong cơ thể, đặc biệt xác định được chỉ số mỡ nội tạng

II. Địa điểm tổ chức

- Cơ sở 1: Nhà thuốc Phương Chính – 169 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng – Hà Nội
- Cơ sở 3: Nhà thuốc Phương Chính – 38 Mai Hắc Đế - Nguyễn Du – Hà Nội.

III. Thời gian

- Cơ sở 1: Ngày 21 và 22/12/2020 từ 8h00 – 11h30 và từ 14h00 – 18h00
- Cơ sở 3: Ngày 23 và 24/12/2020 từ 8h00 – 11h30 và từ 14h00 – 18h00

Đây là một "món quà" Phương Chính muốn gửi đến tất cả quý bà con nhân dịp cuối năm. Phương Chính rất mong quý bà con bớt chút thời gian đến nhà thuốc và trải nghiệm các chương trình miễn phí ạ !

555 lượt xem