(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Thông tin chi tiết Phosphalugel

Thương hiệu: Pharmatis
Xuất xứ: Pháp
Chỉ định: Phosphalugel là một thuốc kháng axit. Nó làm giảm độ axit của dạ dày. Thuốc được sử dụng để điều trị cơn đau, bỏng rát và tình trạng khó chịu do axit gây ra ở dạ dày hoặc thực quản.
Thành phần: Mỗi gói chứa: Colloidal aluminium phosphate gel 20%: 12,380 g/gói. Tá dược: Calcium sulphate dihydrate, pectin, agar 800, hương cam, potassium sorbate, dung dịch sorbitol (không tinh thể), nước tinh khiết vừa đủ để tạo thành gói 20g.
Liều lượng và cách dùng: - Liều thông thường 1 - 2 gói uống 2 - 3 lần/ngày. Nên uống thuốc khi xuất hiện cơn đau hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ. Dùng đường uống.
- Dùng hơn 6 gói mỗi ngày thường không đem lại lợi ích gì thêm. Nếu triệu chứng không giảm với liều dùng 6 gói mỗi ngày thì nên hỏi ý kiến bác sĩ.
Chống chỉ định: Không dùng Phosphalugel dạng hỗn dịch uống nếu: Quá mẫn (dị ứng) với aluminium phosphate hoặc với bất kỳ thành phần nào của Phosphalugelhoặc nếu bị bệnh thận nặng.
Thận trọng: Bệnh nhân mắc bệnh di truyền hiếm gặp không dung nạp fructose thì không nên dùng thuốc này. Thuốc này chứa sorbitol nên có thể gây ảnh hưởng nhẹ trên đường tiêu hóa (tiêu chảy). Hỏi ý kiến bác sĩ ngay nếu đau kèm theo sốt hoặc nôn hoặc nếu các triệu chứng không hết sau 7 ngày.
Tác dụng không mong muốn: - Cũng như tất cả các thuốc, Phosphalugel dạng hỗn dịch uống có thể gây tác dụng phụ mặc dù không phải ai cũng gặp phải.
- Các tác dụng phụ có thể gặp: Táo bón
- Hãy báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bất kỳ tác dụng phụ nào trở nên trầm trọng hoặc nếu bạn bị bất kỳ tác dụng phụ nào mà không được nêu trong tờ hướng dẫn sử dụng.
Quy cách: 26 gói
Số đăng ký: VN-16964-13
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C

0 Nhận xét sản phẩm Phosphalugel

Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :