Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Pfizer

Pfizer được thành lập vào 1849 là một công ty dược phẩm đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Thành phố New York và trụ sở nghiên cứu ở Groton, Connecticut, Hoa Kỳ.

Thương hiệu sở hữu rất nhiều sản phẩm thuốc nổi tiếng như: Thuốc trị mỡ máu Lipitor, Thuốc thần kinh Lyrica, Thuốc cường dương Viagra, Thuốc hạ áp Amlor 5mg, Thuốc điều trị HIV/AIDS: Maraviroc-Selzentry 150mg/300mg,…

Qua hơn 170 năm hoạt động và phát triển, Pfizer đã đạt được nhiều thành tựu và có các hoạt động tiêu biểu như:

  • Giải thưởng của lực lượng quân đội và hải quân Hoa Kỳ năm 1943 sau khi cung cấp số lượng lớn kháng sinh phục vụ cho chiến tranh thế giới lần II.
  • Được công nhận là Công ty Dược phẩm đáng ngưỡng mộ trong 2 năm liên tiếp 1997 và 1998 qua tạp chí Fortune – Times Inc.
  • Thông qua chương trình Pfizer Foundation Healthy Family, Pfizer đã hỗ trợ cho hơn 121.000 phụ nữ ở các quốc gia châu Phi về dịch vụ tiêm chủng cho trẻ em và kế hoạch hóa gia đình.
  • Công ty cũng tài trợ trên 875 triệu liều kháng sinh cho 40 quốc gia trên thế giới để phòng chống bệnh mắt hột.
  • Cung cấp vắc xin cầu khuẩn cho các quốc gia nghèo, bảo vệ 29 triệu trẻ sơ sinh mỗi năm khỏi bệnh lý viêm phổi.
  • Tại Việt Nam, Pfizer đã thực hiện các chương trình thường niên cấp phát thuốc và chữa bệnh miễn phí cho người nghèo, người dân vùng cao có điều kiện kinh tế khó khăn.
  • Gần đây, vắc xin được Pfizer và BioNTech nghiên cứu được đưa ra và cho phép sử dụng khẩn cấp để ngăn ngừa bệnh Coronavirus 2019 do SARS-CoV-2 gây ra.

Hiện nay, Pfizer đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới, với nhiều trụ sở được đặt tại các nước Bỉ, Pháp, Nhật Bản, Singapore, Đức, Italia,...

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "Pfizer"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác