(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Thông tin chi tiết Pedia Iron Drops

Thương hiệu: BayShore Pharma
Xuất xứ: USA
Công dụng: - Giúp bổ sung sắt, giúp bổ máu trong các trường hợp thiếu máu do thiếu sắt.
- Giúp phòng ngừa thiếu máu do thiếu sắt tiềm ẩn ở trẻ em, thiếu máu dinh dưỡng.
Thành phần: Sắt (Ferrous): 15g. Thành phần khác: Nước tinh khiết, đường, chất tạo ngọt: Sorbitol (420), hương chanh tự nhiên, chất bảo quản: Natri metabisulfit (223), chất điều chỉnh độ axit: axit citric (330) hay Natrihidroxit (524).
Đối tượng SD: - Dùng cho trẻ dưới 4 tuổi
- Trẻ em thiếu máu do thiếu sắt, da dẻ nhợt nhạt, xanh xao.
- Trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, còi cọ, chậm tăng cân, mệt mỏi, khó chịu...
- Những đối tượng có nguy cơ thiếu sắt cao như trẻ em sinh thiếu tháng, trẻ em còn bú, trẻ sinh đôi có mẹ bị thiếu chất sắt hoặc nguồn cung cấp chất sắt từ thức ăn không đủ đảm bảo cho nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày (theo bảng khuyến nghị RDA nhu cầu từ 10-15mg sắt nguyên tố/ngày).
HD sử dụng: Lắc đều trước khi dùng, lấy ống tiêm (đi kèm) hút 1ml, có thể dùng trực tiếp hoặc trộn với trái cây, sữa, ngũ cốc.
Lưu ý: Tham vấn ý kiến của bác sĩ trong trường hợp cần tư vấn sử dụng khác liều cho hỗ trợ điều trị. Không sử dụng sản phẩm trong trường hợp miếng bảo vệ dưới nắp lọ bị rách hoặc mất. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Chống chỉ định: Trẻ dị ứng với các thành phần của sản phẩm. Tránh xa tầm tay trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Quy cách: 30ml/chai
Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất
Giấy phép: 22279/2017/ATTP-XNCB
Bảo quản: Lưu trữ ở nhiệt độ phòng 15°-30°C (59°-86°F). Bảo vệ khỏi bị đóng băng. Sau khi mở, tránh xa ánh sáng trực tiếp.

0 Nhận xét sản phẩm Pedia Iron Drops

Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :