Giỏ hàng có 0 sản phẩm

OK

Bao cao su OK là sản phẩm của hãng DKT International (DKT) - một tổ chức từ thiện phi chính phủ mục tiêu nâng cao kế hoạch hóa gia đình và phòng chống HIV/AIDS thông qua tiếp thị xã hội. DKT được thành lập năm 1989 bởi Phil Harvey, vận hành ở Châu Phi, Châu Á, và Châu Mỹ Latinh.

Tại Việt Nam, tổ chức DKT hoạt động từ năm 1993, là một trong những tổ chức tiên phong trong việc cung cấp các phương tiện tránh thai, qua đó, nâng cao chất lượng công tác kế hoạch hoá gia đình và chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho người dân Việt Nam.

Sau khi vào thị trường Việt Nam, rất nhanh chóng các sản phẩm của hãng DKT đã hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành. Tính đến nắm 2007, DKT Việt Nam đã phân phối hơn 538.5 triệu bao cao su và khoảng 27.7 triệu vỉ viên uống tránh thai. Các sản phẩm này được trợ giá để tạo ra một mạng lưới an toàn cho người nghèo. Chúng được bán với giá rất rẻ nhằm ngăn ngừa sự lãng phí và khuyến khích việc cung cấp và phân phối những sản phẩm này.

Vào năm 2020, ước tính có khoảng 49 triệu cặp vợ chồng tin dùng các sản phẩm của DKT, đưa DKT trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ kế hoạch hóa gia đình, phòng chống HIV / AIDS và phá thai an toàn lớn nhất thế giới. Hiện sản phẩm của DKT đã có mặt ở hơn 90 quốc gia trên thế giới và khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "OK"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác