Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Nutra Vision - Hỗ trợ tăng cường thị lực

Thương hiệu: Olympian Labs
Trẻ hóa mắt, hỗ trợ ngăn ngừa các chứng mỏi mắt, khô mắt, giảm thị lực, yếu. Hỗ trợ sức khỏe khu vực điểm vàng của võng mạc, thủy tinh thể của mắt, giúp mắt thích nghi với sự thay đổi cường độ ánh sáng.
400.000đ
Lọ
30 viên
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí) hoặc 04.2248.8888

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Thông tin chi tiết sản phẩm Nutra Vision - Hỗ trợ tăng cường thị lực

  Xuất xứ Mỹ
  Thành phần Vitamin A: 5000 IU, Vitamin C: 120 mg, Vitamin E: 120 IU, Riboflavin: 5mg, Zin C: 10 mg, Selenium: 80mcg, Copper: 1.5mg, Manganese: 2mg, Zeaxanthin: 5mg, Ginkgo Biloba: 20mg(Xem thêm chi tiết)
  Đối tượng sử dụng - Người mắt yếu, mắt kém, khô mắt, dễ viêm mắt
  - Người làm việc nhiều với máy tính, với sách vở, các con số
  - Người cận thị, viễn thị
  - Người suy giảm nghị lực, tầm nhìn kém.
  Hướng dẫn sử dụng Uống 2 viên/ngày, uống sau ăn.
  Hạn sử dụng Xem trực tiếp trên nhãn sản phẩm
  Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.
  Giấy phép 26518/2015/ATTP-XNCB

  Suy giảm thị lực là một vấn đề sức khỏe phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Trên thực tế, nhiều người đã phải sử dụng kính cận ngay từ khi còn trẻ, gây nhiều trở ngại trong sinh hoạt hàng ngày.

  Theo các chuyên gia, để cải thiện sức khỏe mắt cũng như ngừa nguy cơ suy giảm thị lực, mọi người nên thường xuyên tiêu thụ các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin A, vitamin C, vitamin E, kẽm, lutein, zeaxanthin và axit béo omega-3... để ngăn ngừa bệnh đục nhân mắt, đục thủy tinh thể, và chống lại nguyên nhân gây giảm thị lực khi lớn tuổi: thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi (AMD).

  Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe thị lực, các nhà khoa học Mỹ đã dày công nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học tiên tiến để cho ra đời dòng sản phẩm Nutra Vision với đầy đủ các dưỡng chất bổ mắt nhằm hỗ trợ Người mắt yếu, mắt kém, khô mắt, dễ viêm mắt; Người làm việc nhiều với máy tính, với sách vở, các con số; Người cận thị, viễn thị; Người suy giảm nghị lực, tầm nhìn kém… có thể cải thiện bệnh tình một cách hiệu quả nhất.

  Được biết, sản phẩm Nutra Vision có thành phần được chiết xuất từ Vitamin A: 5000 IU, Vitamin C: 120 mg, Vitamin E: 120 IU, Riboflavin: 5mg, Zin C: 10 mg, Selenium: 80mcg, Copper: 1.5mg, Manganese: 2mg. Đây là những dưỡng chất thiết yếu có tác dụng tuyệt vời trong việc làm trẻ hóa mắt, hỗ trợ ngăn ngừa các chứng mỏi mắt, khô mắt, giảm thị lực, yếu; Hỗ trợ sức khỏe khu vực điểm vàng của võng mạc, thủy tinh thể của mắt, giúp mắt thích nghi với sự thay đổi cường độ ánh sáng, hỗ trợ tăng cường thị lực.

  Chỉ cần dùng Nutra Vision đều đặn mỗi ngày, các mô tế bào mắt sẽ được tăng cường, giúp bảo vệ mắt chống lại tổn thương từ ánh sáng mặt trời, khói thuốc lá, ô nhiễm không khí. Các triệu chứng nhức mỏi mắt, khô mắt, mắt yếu, giảm thị lực, cận thị, viễn thị... sẽ có dấu hiệu chuyển biến tích cực, giúp đôi mắt của bạn sáng khỏe lên từng ngày. Từ đó, giúp bạn tự tin hơn để thực hiện tốt các công việc thường nhật, mang lại hiệu quả cao hơn mà trước giờ với một đôi mắt yếu kém không thể làm được.

  Nutra Vision đã được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm này.

  Hãy nhanh chóng liên hệ đặt mua sản phẩm Nutra Vision tại Nhà Thuốc Phương Chính ngay hôm nay để cải thiện thị lực và giúp mắt sáng khỏe mỗi ngày các bạn nhé.

  Nutra Vision - Hỗ trợ tăng cường thị lực không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh