Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Nhiệt kế đo ở tai Omron TH-839S

Thương hiệu: Omron
Nhiệt kế đo tai Omron hàng chính hãng nhật bản, cho kết quả nhanh chính xác
600.000đ
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí) hoặc 04.2248.8888

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Thông tin chi tiết sản phẩm Nhiệt kế đo ở tai Omron TH-839S

  Xuất xứ Nhật Bản
  Bảo hành 12 tháng

  Tính năng nổi bật

  - Thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi.
  - Nhiệt kế điện tử đo tai Omron được thiết kế nhỏ và gọn nhẹ, dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi, đặc biệt rất phù hợp cho trẻ em.
  - Hiển thị kết quả cực nhanh.
  - Sản phẩm cho kết quả nhanh và chính xác chỉ sau 1 giây.
  - Có tín hiệu báo khi bị sốt.
  - Khi kết quả đo được hiển thị, nếu nhiệt độ đo được vượt ngưỡng bình thường, nhiệt kế sẽ phát tín hiệu cảnh báo để bạn có biện pháp xử lý kịp thời.
  - Lưu kết quả đo.
  - Nhiệt kế đo tai điện tử Omron có thể lưu lại kết quả của 9 lần đo để bạn dễ dàng theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân và gia đình, đưa ra nhận định chính xác và có biện pháp tác động phù hợp.
  - Tuổi thọ pin lâu dài.
  - Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà vẫn mang đến kết quả đáng tin cậy.

  Bộ sản phẩm gồm

  - 1 Pin
  - 1 Nắp đậy đầu đo
  - Vỏ bọc đầu đo
  - 1 Hướng dẫn sử dụng

  Thông số kỹ thuật

  - Kích thước máy: 39 x 151 x 54mm
  - Trọng lượng: 69g (bao gồm cả pin)
  - Độ F hoặc độ C: Hiển thị tăng từ 0.1 độ.

  Thường xuyên theo dõi nhiệt độ cơ thể là cách tốt nhất để kiểm soát nhiệt độ bất thường có thể thay đổi do bệnh cảm sốt gây ra, từ đó có những hướng xử lý kịp thời để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

  Nhiệt kế đo ở tai Omron TH-839S là một bước đột phá mới mà các nhà khoa học Nhật bản đã dày công nghiên cứu, áp dụng các thành tựu khoa học tiên tiến và cho ra đời nhằm giúp bạn đo nhiệt độ cơ thể chính xác chỉ trong khoảng thời gian 1 giây.

  Tính năng nổi bật của sản phẩm này là có thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi, dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi, đặc biệt rất phù hợp cho trẻ em. Bên cạnh đó, chúng hiển thị kết quả cực nhanh và chính xác chỉ sau 1 giây. Khi cơ thể bị sốt, nhiệt kế này sẽ báo tín hiệu cho bạn biết để bạn có biện pháp xử lý kịp thời.

  Không chỉ vậy, sản phẩm này có thể lưu lại kết quả của 9 lần đo để bạn dễ dàng theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân và gia đình, đưa ra nhận định chính xác và có biện pháp tác động phù hợp.

  Ngoài ra, tuổi thọ pin của sản phẩm cũng rất lâu dài, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà vẫn mang đến kết quả đáng tin cậy. Chính vì những tiện ích tuyệt vời như vậy mà sản phẩm này hiện được nhiều người ưa chuộng và thêm vào danh sách các thiết bị y tế bảo vệ sức khỏe cho cả nhà. 

  Hãy nhanh chóng đặt mua Nhiệt kế đo ở tai Omron TH-839S tại Nhà Thuốc Phương Chính ngay hôm nay để tiện theo dõi nhiệt độ cơ thể của các thành viên trong gia đình các bạn nhé.

  Nhiệt kế đo ở tai Omron TH-839S không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh