Giỏ hàng có 0 sản phẩm

NG Biotech

NG Biotech là một công ty công nghệ sinh học sáng tạo của Pháp đang phát triển và sản xuất các công cụ chẩn đoán in vitro mới để Giám sát Trị liệu tại Điểm Chăm sóc (Tại chỗ).

NG Biotech là một công ty chuyên về các xét nghiệm sinh học nhanh chóng, di động và kết nối. Công ty thiết kế và sản xuất các giải pháp sáng tạo để đáp ứng các nhu cầu khác nhau: đáp ứng tình trạng khẩn cấp y tế, nhu cầu trong phòng thí nghiệm và nhu cầu gần bệnh nhân. Kể từ khi được thành lập vào năm 2012, chỉ trong vài năm, NG Biotech đã tự thành lập và đạt được danh tiếng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực vi khuẩn học với khả năng phát hiện nhanh chóng các vi khuẩn kháng kháng sinh, cũng như trong lĩnh vực sức khỏe phụ nữ với thử thai từ một giọt máu. Những bài kiểm tra đó có sẵn ở hơn 50 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Công ty được thành lập bởi những người tiên phong trong ngành công nghiệp xét nghiệm nhanh, đã phát triển một nền tảng xét nghiệm miễn dịch được cấp bằng sáng chế độc quyền cho phép phát triển chẩn đoán định lượng và đa điểm của việc chăm sóc. Nền tảng này có thể được điều chỉnh để phát hiện hoặc theo dõi bất kỳ loại kháng thể, kháng nguyên, mầm bệnh, ký sinh trùng, hormone, thuốc…

Để tham gia vào nỗ lực tập thể toàn cầu nhằm giải quyết đại dịch COVID-19, công ty NG Biotech cung cấp các xét nghiệm nhanh nhằm sàng lọc và theo dõi tình trạng miễn dịch của những người có khả năng bị nhiễm vi rút.

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "NG Biotech"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác