Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Neilmed Sinus Rinse Kids 120 Gói - Hỗn hợp rửa mũi cho bé

Thương hiệu: NeilMed
Rửa sạch bụi bẩn và các tác nhân có thể gây bệnh mũi xoang (chất ô nhiễm, nấm mốc, dị nguyên). Làm giảm và ngăn ngừa các triệu chứng viêm mũi dị ứng, viêm xoang, nghẹt mũi, chảy mũi, khô mũi và các triệu chứng cảm cúm. Vệ sinh mũi hàng ngày.
619.000đ
Hộp
120 gói
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Neilmed Sinus Rinse Kids 120 Premixed Packets - Hỗn hợp rửa mũi bổ sung cho bé

  Nghẹt mũi, chảy nước mũi là những triệu của bệnh mũi xoang gây cảm giác khó chịu cho bé. Tình trạng này kéo dài khiến bé trở nên yếu ớt, dễ cáu gắt và quấy khóc hơn. Không những thế còn có thể dẫn đến các bệnh nghiêm trọng như viêm mũi, viêm xoang, viêm phế quản, nhiễm trùng tai,...

  Sử dụng Neilmed Sinus Rinse Kids 120 Premixed Packets - Hỗn hợp rửa mũi cho bé đến từ Mỹ là một giải pháp hữu hiệu để giúp rửa trôi chất nhầy và mảnh vụn từ mũi và xoang. Giúp bé cảm thấy dễ chịu, dễ thở mỗi khi bị nghẹt mũi, chảy mũi, khô mũi,... Đồng thời cũng hỗ trợ phòng ngừa viễm mũi dị ứng, viêm xoang và các triệu chứng cảm cúm hiệu quả và an toàn.

  Công dụng

  • Rửa sạch bụi bẩn và các tác nhân có thể gây bệnh mũi xoang (chất ô nhiễm, nấm mốc, dị nguyên).
  • Làm giảm và ngăn ngừa các triệu chứng viêm mũi dị ứng, viêm xoang, nghẹt mũi, chảy mũi, khô mũi và các triệu chứng cảm cúm.
  • Vệ sinh mũi hàng ngày.

  Thành phần 1 gói:

  Sodium Chloride, Sodium Bicarbonate.

  Chỉ định:

  Sản phẩm khuyên dùng cho các trường hợp:

  • Viêm mũi dị ứng, khô mũi,
  • Phù nề và nghẹt mũi,
  • Chảy mũi sau,
  • Chăm sóc sau phẫu thuật mũi xoang,
  • Các triệu chứng ở mũi của cảm cúm.

  Chống chỉ định:

  Không sử dụng ở những bệnh nhân quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

  Hướng dẫn sử dụng:

  Cách sử dụng tương tự như NeilMed Sinus Rinse 120 Premixed sachets - Hỗn hợp rửa mũi bổ sung cho người lớn. 

  Bảo quản

  Nơi khô ráo, nhiệt độ phòng.

  Lưu ý

  • Không dùng cho bệnh nhân quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
  • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

  Thông tin thêm

  Xuất xứ: Mỹ
  Sản xuất bởi: NeilMed Pharmaceuticals, Inc., 601 Aviation Blvd Santa Rosa, CA 95403, Mỹ.

  NeilMed® Pharmaceuticals, Inc được thành lập vào năm 2000 là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm nước muối sinh lý LVLP lớn nhất trên thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu NeilMed giúp giảm bớt các triệu chứng thông thường về mũi và xoang một cách đơn giản, an toàn, hiệu quả và giá cả phải chăng.

  Ngoài việc tuân thủ các quy định của Cơ Quan Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Mỹ - FDA và lưu hành phổ biến tại thị trường Mỹ, hiện tại các sản phẩm của NeilMed Pharmaceuticals, Inc. đã có mặt và được sử dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ở mỗi quốc gia, NeilMed đều tuân thủ nghiêm ngặt và đáp ứng đầy đủ các quy định pháp luật có liên quan. Hệ thống Quản lý chất lượng của Công ty đã được thẩm định và cấp các Chứng chỉ: Quản lý chất lượng quốc tế ISO 13485, CE Mark để lưu hành sản phẩm tại Liên minh Châu Âu.

  Neilmed Sinus Rinse Kids 120 Gói - Hỗn hợp rửa mũi cho bé không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh