Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Neilmed Sinus Rinse All Natural 50 Gói - Hỗn hợp rửa mũi

Thương hiệu: NeilMed
Rửa sạch bụi bẩn và các tác nhân có thể gây bệnh mũi xoang (chất ô nhiễm, nấm mốc, dị nguyên). Làm giảm và ngăn ngừa các triệu chứng viêm mũi dị ứng, viêm xoang, nghẹt mũi, chảy mũi, khô mũi và các triệu chứng cảm cúm.
275.000đ
Hộp
50 gói
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Neilmed Sinus Rinse 50 Sachets - Muối rửa mũi xoang cho người lớn

  Neilmed Sinus Rinse là sản phẩm có dạng bột dễ hòa tan, chứa thành phần Sodium Chloride và Sodium Bicarbonate đạt tiêu chuẩn Dược điển Mỹ-USP, khi pha thành dung dịch sẽ đảm bảo độ pH và nồng độ muối tối ưu cho mũi, mang lại cảm giác dễ chịu, không gây xót và kích ứng khi rửa.

  Công dụng

  • Rửa sạch bụi bẩn và các tác nhân có thể gây bệnh mũi xoang (chất ô nhiễm, nấm mốc, dị nguyên).
  • Làm giảm và ngăn ngừa các triệu chứng viêm mũi dị ứng, viêm xoang, nghẹt mũi, chảy mũi, khô mũi và các triệu chứng cảm cúm.
  • Vệ sinh mũi hàng ngày.

  Thành phần

  Thành phần trong 1 gói chứa: Sodium Chloride, Sodium Bicarbonate.

  Cách dùng

  Bước 1: Rửa tay, đổ nước sạch (tinh khiết, lọc, đun sôi để nguội hoặc ấm (37℃)) vào bình đến vạch 240ml. Pha 1 gói hỗn hợp rửa mũi vào bình, lắc đều cho tan hết.

  Bước 2: Đứng thẳng, đầu hướng xuống bồn rửa, há và chỉ thở bằng miệng. Đặt đầu vòi xịt vào 1 bên lỗ mũi, bóp giữ bình để cho dung dịch chảy từ bình vào lỗ mũi bên này rồi chảy ra ở lỗ mũi bên kia đến khi hết ½ bình. Xì mũi thật nhẹ nhàng để loại bỏ dung dịch trong mũi. Lặp lại động tác cho bên mũi còn lại.

  Bước 3: Rửa sạch bình và nắp dụng cụ sau khi dùng, lau khô.

  Bảo quản

  Nơi khô ráo, nhiệt độ phòng.

  Lưu ý

  • Không dùng cho bệnh nhân quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
  • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

  Thông tin thêm

  Xuất xứ: Mỹ
  Số lưu hành: 170001148/PCBA-HCM
  Sản xuất bởi: NeilMed Pharmaceuticals, Inc., 601 Aviation Blvd Santa Rosa, CA 95403, Mỹ.

  NeilMed® Pharmaceuticals, Inc được thành lập vào năm 2000 là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm nước muối sinh lý LVLP lớn nhất trên thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu NeilMed giúp giảm bớt các triệu chứng thông thường về mũi và xoang một cách đơn giản, an toàn, hiệu quả và giá cả phải chăng.

  Ngoài việc tuân thủ các quy định của Cơ Quan Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Mỹ - FDA và lưu hành phổ biến tại thị trường Mỹ, hiện tại các sản phẩm của NeilMed Pharmaceuticals, Inc. đã có mặt và được sử dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ở mỗi quốc gia, NeilMed đều tuân thủ nghiêm ngặt và đáp ứng đầy đủ các quy định pháp luật có liên quan. Hệ thống Quản lý chất lượng của Công ty đã được thẩm định và cấp các Chứng chỉ: Quản lý chất lượng quốc tế ISO 13485, CE Mark để lưu hành sản phẩm tại Liên minh Châu Âu.

  Neilmed Sinus Rinse All Natural 50 Gói - Hỗn hợp rửa mũi không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh