Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Neilmed NasoGel For Dry Noses - Gel xịt chống khô mũi

Thương hiệu: NeilMed
Chống khô mũi, làm ẩm và làm dịu khi mũi bị khô do các nguyên nhân khác nhau như thời tiết, bệnh lý, khi dùng máy thở (CPAP), sau xạ trị hoặc phẫu thuật mũi xoang.
285.000đ
Chai
30ml
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Neilmed NasoGel For Dry Noses - Gel xịt chống khô mũi

  Chứng khô mũi là triệu chứng của bệnh không quá nghiêm trọng nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, công việc và học tập. Thời tiết thay đổi đột ngột, sử dụng thuốc nhỏ mũi thời gian dài, làm việc trong môi trường điều hòa, khói bụi, khói thuốc lá và các bệnh đường hô hấp như viêm xoang, chấn thương, xung huyết mũi, khối u trong mũi,... là những nguyên nhân gây khô mũi phổ biến.

  Sử dụng Gel xịt chống khô mũi - NeilMed NasoGel Spray là một giải pháp giúp làm ẩm, làm dịu mũi khi bị khô hiệu quả. Sản phẩm có chứa nhiều thành phần giúp chống khô mũi an toàn, được tăng cường thêm Sodium Hyaluronate và Aloe Vera( Lô Hội) có tác dụng kéo dài thời gian dưỡng ẩm và làm dịu mũi khi bị khô do bất kỳ nguyên nhân nào. Đặc biệt, dùng được cho phụ nữ có thai.

  Công dụng

  Chống khô mũi, làm ẩm và làm dịu khi mũi bị khô do các nguyên nhân khác nhau như thời tiết, bệnh lý, khi dùng máy thở (CPAP), sau xạ trị hoặc phẫu thuật mũi xoang.

  Thành phần

  - Sodium Chloride
  - Sodium Hyaluronate
  - Sodium Bicarbonate
  - Aloe Vera
  - USP grade Purified Water
  - Allantoin
  - Glycerin
  - Propylene Glycol
  - Benzalkinium Chloride.

  Chống chỉ định

  Không sử dụng ở những bệnh nhân quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

  Đối tượng sử dụng

  Dùng cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

  Cách dùng

  Xịt 1 đến 2 nhát xịt vào mỗi bên lỗ mũi với khoảng cách 4-6 giờ. Trong trường hợp khô mũi mãn tính có thể nâng liều xịt lên mỗi 2-4 giờ dùng một lần sau khi tham khảo ý kiến Bác sỹ.

  Bảo quản

  Nơi khô ráo, nhiệt độ phòng, không bảo quản lạnh.

  Hướng dẫn sử dụng

  Mời bạn tham khảo video dưới đây đễ nắm rõ chi tiết cách sử dụng Gel xịt chống khô mũi NeilMed NasoGel Spray:

  Video hướng dẫn sử dụng Gel xịt chống khô mũi NeilMed NasoGel Spray.

  Thông tin thêm

  Xuất xứ: Mỹ
  Sản xuất bởi: NeilMed Pharmaceuticals, Inc., 601 Aviation Blvd Santa Rosa, CA 95403, Mỹ.

  NeilMed® Pharmaceuticals, Inc được thành lập vào năm 2000 là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm nước muối sinh lý LVLP lớn nhất trên thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu NeilMed giúp giảm bớt các triệu chứng thông thường về mũi và xoang một cách đơn giản, an toàn, hiệu quả và giá cả phải chăng.

  Ngoài việc tuân thủ các quy định của Cơ Quan Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Mỹ - FDA và lưu hành phổ biến tại thị trường Mỹ, hiện tại các sản phẩm của NeilMed Pharmaceuticals, Inc. đã có mặt và được sử dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ở mỗi quốc gia, NeilMed đều tuân thủ nghiêm ngặt và đáp ứng đầy đủ các quy định pháp luật có liên quan. Hệ thống Quản lý chất lượng của Công ty đã được thẩm định và cấp các Chứng chỉ: Quản lý chất lượng quốc tế ISO 13485, CE Mark để lưu hành sản phẩm tại Liên minh Châu Âu.

  Neilmed NasoGel For Dry Noses - Gel xịt chống khô mũi không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh