Cho mình hỏi bé nhà mình bị trớ nhiều dùng được không ạ11 months agoNhà Thuốc Phương ChínhNhà thuốc Phương chính xin chào anh/chị ! bé nhà mình mấy tháng tuổi rồi ạ? nếu hệ tiêu hóa của bé không tốt chị có thể tham khảo cho bé sử dụng sản phẩm Nature's Way Kids Smart Drops Probiotic ạ . Để được tư vấn chi tiết rõ hơn về vấn đề của anh/ chị đang thắc mắc, anh/ chị vui lòng gọi vào tổng đài 1900 6822 (1.000 VNĐ/ Phút) sẽ có Dược sĩ hỗ trợ chi tiết hơn cho anh/ chị.
11 months agoBé nhà mình bị tiêu chảy do nhiễm khuẩn vậy có uống được không ạ, với uống liệu trình bao lâuone year agoNhà Thuốc Phương ChínhNhà thuốc Phương Chính chào anh chị ạ! bé bị tiêu chảy do nhiễm khuẩn sau khi điều trị bằng liệu trình của bác sĩ xong chị cho dùng 1 lọ Probiotic cho bé là được ạ!
one year agobé nhà mình 2 tuổi rồi, thì dùng 1 đợt mấy lọ này vậy?one year agoNhà Thuốc Phương ChínhNhà thuốc Phương Chính chào anh chị ạ! bé 2 tuổi một đợt chị cho bé dùng 1 lọ chị nhé!
one year agoCon mình táo 1 tuần mà uống được 2 hôm mà đi được ngay. Sướng quá. Sản phẩm tốt sẽ dùng thêmone year agoNhà Thuốc Phương ChínhNhà thuốc Phương Chính cảm ơn những phản hồi tích cực của anh về sản phẩm mong luôn được anh tin tưởng và ủng hộ nhà thuốc!
one year agosản phẩm bỏ ra khỏi tủ lạnh có cần hâm nóng lại ko, sợ bé dùng bị viêm họngone year agoNhà Thuốc Phương ChínhNhà thuốc Phương Chính xin chào anh chị! dạ anh chị lấy sản phẩm ra trước khi cho bé dùng 15-20 phút, giảm hơi lạnh là dùng bình thường được ạ1
one year ago