(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Muốn giảm cân, bạn phải bắt đầu từ đâu?

Đăng 3 năm trước

Trước khi mơ về một cơ thể đẹp như mấy cô hot girl, hot boy, bụng phẳng 6 múi, tôi cho rằng bạn nên nghĩ về một cơ thể cân đối bình thường để có thể tự tin hơn khi giao tiếp, để khỏe mạnh và linh hoạt hơn trong cuộc sống đã, vì thực sự nếu bạn khao khát có được thân hình như mấy cô hot girl, người mẫu ấy thì giờ bạn đã không bị béo phì đâu!

Muốn giảm cân, bạn phải bắt đầu từ đâu?

Những hiểu lầm tai hại về giảm cân

Chị muốn giảm cân quá em à, Chị nên bắt đầu từ đâu cho hiệu quả? Thực ra các bạn biết rõ câu trả lời nhưng chưa chịu suy nghĩ một chút để có câu trả lời. Theo nhận định của nhiều người thì giảm cân đối với họ quả là một cực hình, và họ thường bỏ cuộc chỉ sau vài ngày thực hiện kế hoạch giảm cân.

Bạn không cần phải quá phức tạp hóa mọi chuyện, như ở bài viết "5 Ảo tưởng lớn nhất của bạn về giảm cân" tôi đã từng nói MẤU CHỐT của giảm cân là CHẾ ĐỘ ĂN. Khi tôi nói điều này nhiều người đã nhảy dựng lên nói rằng, "anh bó tay", "chị bó chân, chị mà giảm ăn thì chắc chết, rất đói và không làm gì được cả...".

Khoan hãy nói về điều này, giờ để tôi chỉ cho bạn một hiểu lầm vô cùng tai hại, dường như nó ăn sâu vào bộ não của bạn, để rồi nếu ngày hôm nay tôi không chỉ cho bạn thấy, có khi cả cuộc đời bạn cũng không thể biết được, vâng! Đó là khái niệm đói!

"Đói không phải là khi cái dạ dày của bạn trống rỗng, mà đói là khi các tế bào trong cơ thể bạn đói năng lượng", khi đó, các tế bào cần được cung cấp năng lượng để tiếp tục duy trì các hoạt động của cơ thể, biểu hiện của đói là mệt, mất tập trung, chứ không phải như bạn lầm tưởng từ trước tới giờ.

Bạn đã thấy các bác sĩ truyền dịch cho bệnh nhân hàng tháng trời khi mà bệnh nhân không thể ăn uống gì chưa? Vâng, đó là họ đang truyền năng lượng trực tiếp cho chính bệnh nhân đó. Người bệnh có thể không cần ăn uống gì nhưng vẫn duy trì sự sống.

Vậy giảm cân phải bắt đầu từ đâu?

Từ nãy tới giờ bạn đã được tôi định nghĩa lại "khái niệm đói" và bật mí mấu chốt của giảm cân là "CHẾ ĐỘ ĂN" rồi đúng không? Vâng, điều tôi muốn nói ở đây là: "Bạn cần phải xem lại chế độ ăn uống của mình trước tiên, vì ăn uống là tác nhân chính, nhanh nhât khiến bạn tăng cân, giờ chút ta phải cởi cái nút thắt đó, chính là giảm ăn".

Nhưng, việc giảm khẩu phần ăn đối với đa số chúng ta đều là một điều gì đó vô cùng khó khăn, tôi chắc đấy! Ngay cả tôi cũng vậy, nhưng bạn yên tâm, tôi sẽ tiết lộ cho bạn một bí quyết của riêng tôi, từ chính sự trải nghiệm của bản thân tôi, ưu điểm của phương pháp này là vẫn ăn no nê mà nhưng vẫn giảm cân được. Phương pháp giảm ăn này sẽ được tôi tiết lộ trong bài viết "Làm sao để có thể vẫn ăn no nhưng lại giảm cân được?". Trong bài viết này, tôi không chỉ tiết lộ cho bạn về thực đơn giảm cân của tôi, mà tôi còn tiết lộ cho bạn cách tập thể dục vô cùng nhàn hạ và đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, nó đã khiến tôi giảm từ 75kg xuống còn 70,5kg chỉ trong vòng 2 tháng.

Còn bây giờ, tôi hy vọng bạn đã hiểu được khi bạn ra quyết định giảm cân, bạn sẽ biết mình phải bắt đầu từ đâu rồi chứ?


Có 0 bình luận về Muốn giảm cân, bạn phải bắt đầu từ đâu?

Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :