(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Mucosta 100mg - Chống viêm và loét dạ dày

Thông tin chi tiết Mucosta 100mg - Chống viêm và loét dạ dày

Thương hiệu: Korea Otsuka Pharmaceutical
Xuất xứ: Hàn Quốc
Chỉ định: - Loét dạ dày
- Điều trị các thương tổn niêm mạc dạ dày (ăn mòn, chảy máu, đỏ và phù nề) trong các tình trạng sau đây: viêm dạ dày cấp và đợt cấp của viêm dạ dày mạn.
Thành phần: Mỗi viên nén Mucosta có chứa 100mg rebamipide và các tá dược sau đây: Microcrystalline Cellulose, Hydroxypropylcellulose thế ít, Hydroxypropylmethylcellu-lose 2910, Polyethyleneglycol 6000 và Titanium Oxide.
Liều lượng và cách dùng: - Loét dạ dày: Liều rebamipide thường dùng cho người lớn là 100mg (1 viên nén Mucosta 100mg) 3 lần/ngày bằng đường uống vào buổi sáng, buổi tối và trước khi đi ngủ.
- Điều trị các thương tổn niêm mạc dạ dày (ăn mòn, chảy máu, đỏ và phù nề) trong các tình trạng sau đây: viêm dạ dày cấp và đợt cấp của viêm dạ dày mạn: Liều rebamipide thường dùng cho người lớn là 100mg (1 viên nén Mucosta 100mg) 3 lần/ngày bằng đường uống.
Chống chỉ định: Chống chỉ định dùng Mucosta viên nén 100mg cho những bệnh nhân sau đây: Bệnh nhân có tiền sử quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
Thận trọng: - Sử dụng cho người cao tuổi: Cần chú ý đặc biệt đối với những bệnh nhân cao tuổi để giảm thiểu nguy cơ rối loạn dạ dày - ruột, vì về mặt sinh lý học, bệnh nhân cao tuổi thường nhạy cảm hơn với thuốc này so với bệnh nhân trẻ tuổi.
- Sử dụng cho trẻ em: Chưa xác định được độ an toàn của thuốc này ở trẻ sinh nhẹ cân, trẻ sơ sinh, trẻ cho con bú và trẻ em.
- Thận trọng khi sử dụng: Chỉ dẫn sử dụng cho bệnh nhân. Cần chỉ dẫn bệnh nhân không được nuốt bất kỳ thành phần nào của vỉ nén.
- Phụ nữ có thai và cho con bú:
+ Rebamipide chỉ nên được dùng cho phụ nữ có thai hoặc có khả năng sẽ có thai nếu ích lợi của việc điều trị dự tính được cho là cao hơn bất kỳ nguy cơ nào có thể có. (Chưa xác định được độ an toàn của thuốc này ở phụ nữ có thai)
+ Những phụ nữ đang cho con bú phải ngừng cho bú trước khi dùng rebamipide.
- Tác dụng khi lái xe và vận hành máy móc: Chưa có nghiên cứu được kiểm soát về tác dụng của Mucosta viên nén 100mg khi lái xe. Đã ghi nhận một số bệnh nhân bị chóng mặt hoặc buồn ngủ khi đang dùng Mucosta, những bệnh nhân như thế cần thận trọng khi lái xe hoặc vận hành máy móc.
Tác dụng không mong muốn: - Ban, ngứa, eczema giống phát ban thuốc, các triệu chứng quá mẫn cảm khác.
- Táo bón, cảm giác chướng bụng, tiêu chảy, buồn nôn, nôn, ợ nóng, đau bụng, ợ hơi, bất thường vị giác, khô miệng, chướng bụng; Tăng mức AST, GTP, phosphatase kiềm; Giảm tiểu cầu;
- Các phản ứng phụ khác: Rồi loạn kinh nguyệt, tăng mức nitơ ure máu, phù, cảm giác có vật lạ ở họng; Vú sưng và đau, cảm ứng tiết sữa do chứng vú to ở đàn ông, đánh trống ngực, sốt, đỏ bừng mặt, tê lưỡi, ho, suy hô hấp cấp, rụng lông tóc, khát, phù mặt, ban đỏ ngứa.
- Nếu có các triệu chứng quá mẫn cảm, phải ngừng dùng thuốc.
- Nếu mức transaminase tăng rõ rệt hoặc có sốt và nổi ban, phải ngừng dùng thuốc và tiến hành các biện pháp điều trị thích hợp.
- Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải.
Quy cách: 100 viên
Số đăng ký: VN-12336-11
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C

0 Nhận xét sản phẩm Mucosta 100mg - Chống viêm và loét dạ dày

Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :