Giỏ hàng có 0 sản phẩm

M/S BIO-LABS

Khi thành lập vào năm 1989, Bio-Labs đã hình dung một Pakistan tự phụ thuộc sản xuất thuốc và vắc-xin chất lượng cao để thúc đẩy sức khỏe động vật trên toàn quốc. Kể từ đó, Bộ phận Thú y của công ty đã làm việc cật lực cho mục tiêu này và ngày nay tầm nhìn đó là một thực tế khi công ty tự hào là một trong những nhà sản xuất dược phẩm và vắc-xin động vật hàng đầu ở Pakistan.

Năm 2005, một cơ sở sản xuất hiện đại đã được thiết lập để sản xuất và đưa ra thị trường các công thức dược phẩm để sử dụng cho con người. Nó bao gồm các dạng thuốc uống dạng rắn và lỏng (viên nén, viên nang, xi-rô, huyền phù và bột khô), các sản phẩm bôi (kem, thuốc mỡ, thuốc bôi và gel uống), và thuốc tiêm (lọ chất lỏng vô trùng, ống chất lỏng vô trùng, bột khô vô trùng và bột khô vô trùng bột đông khô).

Công ty sở hữu cơ sở sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, ISO 14001: 2015 và ISO 45001: 2018 được chứng nhận bởi TUV Áo, đứng số 1 trong bảng xếp hạng của PNAC (Cơ quan công nhận của Pakistan). Nhà máy sản xuất tuân thủ GMP đã được Cơ quan Quản lý Thuốc của PAKISTAN (DRAP) công nhận. Ngoài còn được cấp phép bởi các cơ quan quản lý Quốc tế như Ban Dược phẩm và Chất độc (PPB) Kenya, Ả Rập Xê Út, Việt Nam, Campuchia, Nigeria, Afghanistan, Bộ Y tế Yemen và FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) uy tín nhất Philippines.

Bio-Labs đã được công nhận xếp hạng thứ 12 trong các công ty phát triển nhanh nhất trong khu vực được gọi là ARABIA 500 vào năm 2012 bởi giáo sư Trường Kinh doanh Đại học Harvard, Michael Porter's ALL WORLD NETWORK.

Đặc biệt hơn khi Bio-Labs đã nhận được "Giải thưởng Công ty Dược phẩm & Chăm sóc Sức khỏe Đại dịch Hàng đầu" để công nhận việc cung cấp các liệu pháp đột phá trong đại dịch COVID-19 tại Giải thưởng Thành tựu Quốc tế RCCI lần thứ 33 năm 2021 được tổ chức tại Colombo, Sri Lanka vào tháng 11 năm 2021. Giải thưởng này là được trình bày bởi Thủ tướng đáng kính của Sri Lanka, Ngài Mahinda Rajapaksa.

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "M/S BIO-LABS"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác