Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Mofen 400

Thương hiệu: Medopharm
Chỉ định: Mofen là loại thuốc chống viêm không có cấu trúc Steroid, vừa có tác dụng chống viêm, giảm đau và hạ sốt. Thuốc có hiệu quả giảm đau tốt trong hầu hết các chứng đau thông thường: đau đầu, đau răng, đau trong lúc kinh kỳ, đau khớp, đau mô mềm trong chấn thương và sau mổ.
Gọi để biết giá
Hộp
100 viên
KHÔNG KINH DOANH ONLINE(Đến trực tiếp điểm bán để xem và mua hàng)
Sản phẩm này chỉ bán tại các điểm bán tại TP.Hà Nội

Đây là thông tin tra cứu sản phẩm nội bộ dành cho nhân viên nhà thuốc, hoặc các dược sĩ, bác sĩ, chuyên viên y khoa... có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Chỉ định

  Mofen là loại thuốc chống viêm không có cấu trúc Steroid, vừa có tác dụng chống viêm, giảm đau và hạ sốt. Thuốc có hiệu quả giảm đau tốt trong hầu hết các chứng đau thông thường: đau đầu, đau răng, đau trong lúc kinh kỳ, đau khớp, đau mô mềm trong chấn thương và sau mổ.

  Thành phần

  Mỗi viên nén bao phim chứa: Ibuprofen USP: 400mg. Tá dược: Lactose, Pregalatinised stearate, Propylparaben sodium, Purified talc, Magnesium stearate, Sodium lauryl sulphate, Opadry Green, Opadry Clear.

  Hướng dẫn sử dụng

  Liều dùng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Uống 1-2 viên, uống sau bữa ăn, 4-6 giờ dùng 1 lần. Không dùng quá 6 viên trong 1 ngày trừ trường hợp có chỉ dẫn của thầy thuốc.

  Chống chỉ định

  • Mẫn cảm với ibuprofen.
  • Loét dạ dày tá tràng tiến triển.
  • Quá mẫn cảm với aspirin hay với các thuốc chống viêm không steroid khác (hen, viêm mũi, nổi mề đay sau khi dùng aspirin).
  • Người bệnh bị hen hay bị co thắt phế quản, rối loạn chảy máu, bệnh tim mạch, tiền sử loét dạ dày tá tràng, suy gan hoặc suy thận (lưu lượng lọc cầu thận dưới 30ml/phút).
  • Người bệnh đang được điều trị bằng thuốc chống đông coumarin. Người bệnh bị suy tim sung huyết, bị giảm khối lượng tuần hoàn do thuốc lợi niệu hoặc bị suy thận (tăng nguy cơ rối loạn chức năng thận).
  • Người bệnh bị bệnh tạo keo (có nguy cơ bị viêm màng não vô khuẩn. Cần chú ý là tất cả các người bệnh bị viêm màng não vô khuẩn đều đã có tiền sử mắc một bệnh tự miễn).
  • 3 tháng cuối của thai kỳ.

  Tác dụng phụ

  Nếu như có các triệu chứng như khó thở, đau bụng, phân có máu, nôn, mẩn ngứa thì ngừng dùng thuốc.

  Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

  Thận trọng

  • Cần thận trọng khi dùng ibuprofen đối với người cao tuổi. Ibuprofen có thể làm các transaminase tăng lên trong máu, nhưng biến đổi này thoáng qua va hồi phục được.
  • Rối loạn thị giác như nhìn mờ là dấu hiệu chủ quan và có liên quan đến tác dụng có hại của thuốc nhưng sẽ hết khi ngừng dung ibuprofen.
  • Ibuprofen ức chế kết tụ tiểu cầu nên có thể làm cho thời gian chảy máu kéo dài.

  Bảo quản

  Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ từ 15 đến 30 độ C.

  Thông tin thêm

  Giấy phép: VN-15130-12
  Nhà sản xuất: Medopharm - Ấn Độ

  Được thành lập năm 1970, với sự tận tâm và tận tụy Medopharm giờ đây đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu và là nhà xuất khẩu hàng đầu của hơn 600 sản phẩm dược phẩm đến khoảng 75 quốc gia/khu vực trên toàn thế giới.

  Medopharm hiện có khoảng 6500 nhân viên trên khắp Ấn Độ và nước ngoài. Có nhà máy hiện đại, được các cơ quan uy tín trên thế giới như UKMHRA, UNICEF, WHO, ... phê duyệt về tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm, an toàn và hiệu quả cho người dùng.