Giỏ hàng có 0 sản phẩm

So sánh kem trị sẹo Mederma Scar Gel vs Orlavi Scargel

#1 Doctor & Pharmacist Recommended Brand for Scars (nhãn hiệu số 1 được bác sĩ và dược sĩ khuyên dùng cho việc điều trị sẹo). Mederma rất tự tin khi đưa tuyên ngôn này vào kem trị sẹo Mederma Advanced Scar Gel.

Sở dĩ Mederma tự tin tuyên bố như vậy là bởi họ sở hữu công thức trị sẹo được coi là tốt nhất thế giới hiện nay: "Scar Gel Advanced Formula". Nhưng có một công ty khác cũng đang sở hữu công thức này chính là Natureplex, hiện công thức này đã được Natureplex ứng dụng trong việc điều chế ra sản phẩm kem trị sẹo Orlavi Scargel và cũng được khách hàng đánh giá rất cao. Mời các bạn cùng chúng tôi so sánh sự giống và khác nhau giữa hai sản phẩm đồng sở hữu công thức trị sẹo được coi là tốt nhất hiện nay.

Công dụng

Cả hai loại kem trị sẹo này đều ngăn ngừa hình thành sẹo cũng như hỗ trợ điều trị các loại sẹo lồi, sẹo lõm xuất phát từ các nguyên nhân như: sẹo do mụn, tại nạn, sẹo do phẫu thuật, sẹo bỏng, xóa xăm...

Công thức

  Orlavi Scar Gel Mederma Scar Gel
Thành phần chính  Allantoin 0.5%  Allantoin 0.5%
Thành phần phụ Allium cepa (onion) bulb extract, alcohol denatured, carbomer, fragrance, hydrolyzed collagen, methylparaben, panthenol, PEG-8, purified water, sodium hyaluronate, sodium hydroxide, sorbic acid. Allium cepa (onion) bulb extract, water (purified), peg 200, alcohol, xanthan gum, lecithin, methylparaben, sorbic acid, panthenol, sodium hyaluronate, fragrance.

Mederma Scar gel và Orlavi Scargel đều sở hữu công thức trị sẹo "Scar Gel Advanced Formula", với 2 hoạt chất chính là Allantoin được chiết xuất từ cây liên mộc và Allium Cepa (chiết xuất hành tây). Cả 2 sản phẩm này đều được chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

Nhà sản xuất

   Natureplex  Merz
Thành lập  2001  1908
Xuất xứ  Olive Branch, MS, USA  Frankfurt am Main, Germany
Đối tác  Amazon, Kroger, CVS, Rite AID, Target, Walmart, Walgreens  Amazon, CVS, Rite AID, Target, Walmart, Walgreens

Như vậy có thể thấy Merz có tuổi đời lớn hơn Natureplex rất nhiều nên về mặt quy mô cũng như uy tín thì Mezr tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với Natureplex.

Điểm bán

Mederma Scar Gel: Tại thị trường Việt Nam hiện tại Mederma Scar Gel chưa được phân phối chính thức mà chỉ được bán thông qua con đường xách tay nên tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì Merz là một thương hiệu uy tín nên trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả. Do vậy, các bạn chỉ nên mua sản phẩm này nếu người bán là những người rất uy tín mà bạn có thể tin tưởng được.

Orlavi Scargel: Tại thị trường Việt Nam Orlavi Scargel được phân phối chính hãng bởi công ty Intershop. Bạn có thể mua sản phẩm này tại các bệnh viện như: Bệnh viện đa khoa Huế, bệnh viện quốc tế Phương Châu, và các hệ thống nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Giá thành

Khối lượng  20gr  35gr 50gr
Orlavi Scargel  490.000đ - 720.000đ  x  x
Mederma Scar gel  x  290.000đ 899.000đ - 950.000đ

Như vậy có thể thấy mặc dù cả 2 sản phẩm đều có công thức "Scar Gel Advanced Formula" giống nhau nhưng Mederma Scargel là một thương hiệu lớn, lâu năm nên mặc dù khối lượng chỉ 20gr nhưng giá thành cũng cao hơn gần như gấp đôi so với Orlavi Scargel có khối lượng tận 35gr.

Kết luận

Theo như tất cả những gì chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp được thì chất lượng của Mederma Scar gel và Orlavi Scargel là tương đương nhau do cùng sở hữu công thức "Scar Gel Advanced Formula" nhưng Mederma Scar gel được sản xuất bởi Merz, nhà sản xuất có thương hiệu rất lớn nên giá thành cao hơn so với Orlavi Scargel của Natureplex.

911 lượt xem