Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Máy xông mũi họng B.Well Swiss PRO-115

Thương hiệu: B.Well Swiss AG
Máy xông mũi họng B.Well PRO-115 dành cho trẻ em và người lớn, đảm bảo trị liệu chuyên nghiệp và giảm đau nhanh khi ho, bị viêm phế quản và các bệnh về đường hô hấp khác. Một thiết bị phụ trợ cho hít mũi để cho phép sử dụng máy phun sương trong trường hợp nghẹt mũi.
1.150.000đ
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Máy xông mũi họng B.Well Swiss PRO-115 - Giải pháp chống nghẹt mũi cho trẻ

  Máy xông mũi họng B.Well PRO-115 hoạt động bằng khí nén, tốc độ phun cao hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện các vấn đề về hô hấp hiệu quả.

  Máy phù hợp cho trẻ em và người lớn, đảm bảo trị liệu chuyên nghiệp và giảm đau nhanh khi ho, bị viêm phế quản và các bệnh về đường hô hấp khác. Một thiết bị phụ trợ cho hít mũi để cho phép sử dụng máy phun sương trong trường hợp nghẹt mũi.

  Thiết bị đi kèm với ba mặt nạ: cho trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn, làm cho nó trở thành máy xông mũi họng tốt nhất cho cả gia đình. Thông số kỹ thuật PRO-115 phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu EN13544.

  Công dụng

  Máy xông mũi họng B.Well PRO-115 dành cho trẻ em và người lớn, đảm bảo trị liệu chuyên nghiệp và giảm đau nhanh khi ho, bị viêm phế quản và các bệnh về đường hô hấp khác. Một thiết bị phụ trợ cho hít mũi để cho phép sử dụng máy phun sương trong trường hợp nghẹt mũi.

  Đối tượng sử dụng

  Phù hợp cho người lớn và trẻ em trong điều trị bệnh hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn và các bệnh hô hấp khác cần sử dụng thuốc dạng khí dung trong quá trình trị liệu.

  Ưu điểm nổi bật

  • Với thiết kế giống như đồ chơi để biến việc xông mũi như một trò chơi thú vị.
  • Hoạt động bằng khí nén, tốc độ phun cao 0.4 ml/ phút
  • Tạo kích thước hạt 3 µm
  • Máy được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia R&D hàng đầu Châu Âu.
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại và đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn khắc khe nhất của châu âu.
  • Bộ sản phẩm bao gồm ống ngậm, ống mũi, mặt nạ cho trẻ em và người lớn.

  Thông số kỹ thuật

  • Kích thước hạt sương: ~ 3µm
  • Tốc độ phun khí: 0.4ml/phút
  • Tồn dư dung dịch sau khi xông: <1ml
  • Nguồn: 220V
  • Kích thước: 224 x 112 x 170mm
  • Trọng lượng: 1.51kg.

  Hướng dẫn sử dụng

  Xem hướng dẫn đính kèm bên trong hộp

  Thông tin thêm

  Xuất xứ: Thụy Sĩ
  Sản phẩm của: B.Well Swiss

  Công ty B.Well Swiss AG được thành lập tại Anh vào năm 2004 với mục đích sản xuất các trang thiết bị y tế chất lượng cao. Năm 2012, trụ sở chính được chuyển đến Thụy Sĩ với mong muốn tạo nên hình ảnh biểu tượng của sự yên bình, hạnh phúc, là nền tảng của một gia đình ấm áp và khỏe mạnh.

  Tất cả các sản phẩm của B.Well Swiss AG được phát triển và giám sát dưới sự quản lý của hệ thống điều khiển ứng dụng Thụy Sĩ đảm bảo chất lượng cao, bền bỉ và an toàn.

  B.Well Swiss đặc biệt chú trọng đến việc kiểm soát chất lượng các sản phẩm của mình. Hệ thống quản lý chất lượng của B.Well Swiss AG được chứng nhận tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485: 2016. Các sản phẩm của B.Well Thụy Sĩ tuân thủ các yêu cầu của Chỉ thị về Thiết bị Y tế (MDD) 93/42/EEC hoặc Quy định về Thiết bị Y tế (MDR) (EU) 2017/745.

   

  Máy xông mũi họng B.Well Swiss PRO-115 không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh